1. bantrang

  bantrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  34
  Số điện thoại:
  0988990604

  Hà nội Thay màn hình cảm ứng xiaomi mi max ở đâu, giá bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi bantrang, 26 Tháng tám 2017.

  Dungpv.us để thay màn hình Xiaomi Mi max bên đây là địa chỉ số 4 ngõ 142 Hào nam, Đống đa, hà Nội, hoteline: 0988 9990 604 - 0901 771 008. Dungpv.us chỉ nhận thay màn hình điện thoại, không có dịch vụ sửa chữa, khách hàng có thể xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy, lên bạn không lo lắng máy mình bị thay thế linh kiện.
  - Dungpv.us nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian lên giá cả thường khá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng
  - Giá cả sản phẩm và công thay được ghi rõ ràng trên website, khi khách hàng gọi điện được nhân viên tư vấn trực tiếp về tình trạng máy và đưa ra hướng sửa chữa cho hợp lý.
  - Với màn hình cảm ứng điện thoại Xiaomi Mi max được bảo hành 3 tháng với bất kỳ các lỗi: không nhận cảm ứng, chết điểm, đơ màn hình cảm ứng, . . .nhưng không bảo hành lỗi vỡ màn hình nhé ( cái này tất nhiên chúng ta làm vỡ sao bắt người ta bảo hành cho mình được).
  - Giao hàng trên toàn quốc: Với các bạn ở xa, hay muốn tự thay có thể mua màn hình Xiaomi Mi max về và vẫn được bảo hành bình thường,( trên sản phẩm được dán tem bảo hành, các chỉ cần giữa nguyên tem là ok)
  Thay man hinh cam ung xiaomi mi max o dau gia bao nhieu

  Thay pin điện thoại Xiaomi Mi max

  - Bán buôn bán lẻ pin điện thoại xiaomi Mi max
  - Bảo hành 3 tháng với pin xiaomi Mi max chính hãng
  - miễn phí công thay pin mi max tại của hãng
  - Giao hàng trên toàn quốc
  DUng lượng pin xiaomi mi max :4760 mah
  Thay man hinh cam ung xiaomi mi max o dau gia bao nhieu
   

Chia sẻ trang này