1. mintmintonline

  mintmintonlineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  693

  Toàn Quốc Thắt ống dẫn tinh có làm giảm kích thước

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mintmintonline, 17 Tháng ba 2023.

  Giá bán:
  0
  Trước khi đến với thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ chúng ta cùng điểm qua một số thông tin liên quan tình trạng này.


  1. Thủ thuật thắt ống dẫn tinh là gì và ai nên áp dụng?
  Đây chính là thủ thuật, phương pháp kế hoạch hóa gia đình nhằm mục đích tránh mang thai ngoài ý muốn. Thủ thuật thắt ống dẫn tinh được đánh giá cao vì sự đơn giản, an toàn cũng như dễ dàng trong việc thực hiện. Khi thực hiện thủ thuật ống dẫn tinh ở nam giới được cắt, buộc lại. Chính việc làm này ngăn không cho tinh trùng có thể xâm nhập vào bên trong niệu đạo và ngăn ngừa thụ tinh qua hoạt động quan hệ tình dục.

  Đối tượng thực hiện thủ thuật này là nam giới đã có vợ, con. Đồng thời cả hai cùng đồng lòng không có thêm ý định sinh con. Hoặc có thể một trong hai người vợ hay chồng có bệnh di truyền cao. Khi mà người vợ chẳng thể áp dụng thêm bất cứ biện pháp tránh thai nào khác.

  That ong dan tinh co lam giam kich thuoc

  2. Lợi ích và bất lợi của thắt ống dẫn tinh là gì?
  Chính việc tìm hiểu lợi ích, bất lợi của việc thắt ống dẫn tinh. Cũng sẽ phần nào giúp chúng ta có được câu trả lời thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ.



  Về lợi ích: Tỷ lệ tránh thai của phương pháp này cao gần như tuyệt đối. Ngoài ra hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, không ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ. Không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc và sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

  Về bất lợi: Dễ bị sưng và bầm tím. Có thể xuất hiện máu bên trong tinh dịch và bị chảy máu trong bìu. Ngoài ra còn bị đau vùng chậu, bàng quang cùng tổn thương sau thực hiện phẫu thuật này.


  3. Biến chứng có thể gặp sau thắt ống dẫn tinh
  Dù biện pháp tránh thai này được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên khi làm thủ thuật thì người bệnh cũng có thể gặp phải một số rủi ro như là:

  ++ Bị nhiễm trùng khu vực phẫu thuật.

  ++ Cảm thấy bị đau tức khó chịu, bị chảy máu vùng chậu, bìu hay bàng quang.

  ++ Cảm giác đau khi xuất tinh.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/that-ong-dan-tinh-co-anh-huong-den-kich-thuoc-cau-nho-khong.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này