1. choivingok

  choivingokMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  22

  Thành công nhờ vào hàm răng đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi choivingok, 14 Tháng mười một 2013.

  Nhìn vào răng có thể đánh giá sự thành công của một cá nhân, Viện nghiên cứu King "s College London kết luận. Khi giao tiếp, những người có răng sâu để lại ấn tượng thấp hơn so với hàm răng trắng và đẹp. Thanh cong nho vao ham rang dep


  Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những người có răng sâu hay răng hàn sẽ ảnh hưởng đến trí thông minh, gây mất cảm tình và sẽ tốn nhiều thời gian vào răng miệng.
  Ngược lại, những người có hàm răng đẹp, nụ cười đẹp thì hấp dẫn và dễ có cảm tình hơn.
  Giáo sư Tim Newton, người đứng đầu dự án nghiên cứu mối quan hệ giữa hàm răng và sự thành công của các cá nhân cho biết:" Nhiều người thích xem một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ, đa số phụ nữ ưu tiên thích một hàm răng đẹp hơn là mái tóc.
  Nếu ai đã có một thân hình cân đối, thì việc chăm chút cho răng trở nên hoàn hảo không phải là điều quá tuyệt vời sao? Ngay cả những người không có cơ hội này nhưng có 1 hàm răng đẹp cũng đủ để hấp dẫn người khác.

  Newton có nói:"Nụ cười, răng không phải là yếu tố quyết định khi một ai đó nói tốt đẹp, nhưng nó là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của mỗi người". Các nhà khoa học nói rằng những người không được sinh ra với hàm răng hoàn hảo là một điều bất hạnh với họ.Tuy nhiên, ngày nay với phẩu thuật thẩm mỹ thì việc có hàm răng như một ngôi sao điện ảnh là điều dễ dàng. Tuy nhiên điều này lại không có lợi cho răng miệng. Nhiều người sử dụng răng giả thì bị nhòa dần màu trắng. Cố gắng để làm như vậy nhiều khi không cần thiết, bởi vì 1 hàm răng tự nhiên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Để có hàm răng đẹp ở Việt Nam, bạn có thể đi đến các dental clinic in Vietnam và các bác sĩ chuyên khoa răng miệng và chỉnh sửa hàm răng của bạn.
  Nguồn :http://fareastdentalhcmc.blogspot.com/2013/08/success-thanks-to-beautiful-teeth.html
   

Chia sẻ trang này