1. hoahue01

  hoahue01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  272

  Toàn Quốc Thẩm mỹ nâng mũi và hậu quả có thể gặp phải

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue01, 24 Tháng mười 2016.

  Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm “vô số” và trên cả tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những cái được từ nâng mũi thì khi thực hiện nâng mũi vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà có thể các bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả không mong muốn. Vậy những hậu quả đó là gì? Từ đâu ra và làm sao để không phải đối mặt với vấn đề nâng mũi và hậu quả của nó?

  Tham my nang mui va hau qua co the gap phai

  Nâng mũi và hậu quả có thể gặp phải

  Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý cũng như khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn ở mũi thì thẩm mỹ nâng mũi được xem là phương pháp ưu việt nhất hiện nay bởi với những phương pháp nâng mũi mà tiêu biểu như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line,…các bạn sẽ khắc phục được triệt để và hoàn toàn các khuyết điểm ở mũi để có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất với thời gian nâng mũi hết sức nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo.

  Tuy nhiên, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu rất cao ở các yếu tố liên quan từ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ đến hệ thống chất liệu dùng trong nâng mũi rồi cách chăm sóc khá khắt khe sau phẫu thuật. Vì vậy, nếu bạn nâng mũi với một bác sĩ thẩm mỹ không có chuyên môn, tay nghề non nớt ở một địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín với một hệ thống chất liệu nâng mũi không đạt chuẩn cũng như sau nâng mũi chăm sóc mũi không theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ thì rất dễ xảy ra những biến chứng sau nâng mũi cho mình.

  Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi an toàn - uy tín tại tpchm.

  Tham my nang mui va hau qua co the gap phai

  Nâng mũi và biến chứng sau nâng mũi có thể xảy ra cho bạn nếu bạn mắc phải những sai lầm trên khi nâng mũi đó là:
  • Mũi bị lệch, bị vẹo sóng mũi sau nâng do bác sĩ nâng mũi đặt sụn không đúng vị trí hay do sau nâng mũi bạn va chạm và sờ nắn vào mũi quá nhiều khi nó chưa ổn định.
  • Mũi bị nhiễm trùng do quy trình nâng mũi không đạt chuẩn hay do cách chăm sóc sau nâng mũi quá cẩu thả của khách hàng.
  • Thủng da đầu mũi, kích ứng với chất liệu độn do bác sĩ không tư vấn chính xác về từng chất liệu nâng mũi cũng như do hệ thống chất liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng.
  • Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau phẫu thuật do chất liệu độn đặt quá nông, sát với da trong quá trình nâng mũi.
  Làm sao để không gặp phải những hậu quả khi nâng mũi

  Để nâng mũi mà không gặp phải bất kỳ hậu quả nào cũng như không cần băn khoăn nâng mũi và hậu quả của nó thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng – Một địa chỉ có bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng cùng những yếu tố về công nghệ, quy trình, hệ thống chất liệu nâng mũi đạt chuẩn và sau nâng mũi thì các bạn cần biết cách chăm sóc mũi theo đúng hướng dẫn để giúp mình có một chiếc mũi đẹp và an toàn nhất.

  Hiện nay, để làm được điều trên cũng như không cần canh cánh nâng mũi và hậu quả của nó thì các bạn có thể ghé thăm và thực hiện nâng mũi cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh bởi đây đã và đang là một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu, đảm bảo cho ca nâng mũi của bạn thành công mỹ mãn và không biến chứng.

  Nguồn: Nâng mũi và hậu quả
   

Chia sẻ trang này