1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26

  HCM Thẩm mỹ mắt đẹp vui xuân đón Tết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 13 Tháng một 2016.

  Thẩm mỹ mắt đẹp vui xuân đón Tết

  Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, theo chuẩn mực người Á Đông.

  Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn mỗi ngày. Chính vì thế, rất nhiều dịch vụ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ. Phụ nữ là những người thường xuyên làm đẹp cho đôi mắt vì họ ví đôi mắt như cửa sổ tâm hồn, làm phần nổi bật giúp khuôn mặt xinh đẹp hơn. Không nói về vấn đề của nhân tướng học nhưng về mặt tổng thể, đôi mắt là nơi mà mọi người thường chú ý đến nhau khi trò chuyện. Bên cạnh khuôn mặt, mũi, cằm, mắt thì đôi mắt góp phần hoàn thiện nét đẹp cho bạn.

  >>> Câu hỏi thường gặp: Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

  Tham my mat dep vui xuan don Tet

  “Gần 40 mùa xuân đã đi qua, trong tôi có chút gì đó bi quan về sự “già nua” của mình, đặc biệt là đôi mắt – tấm gương phản chiếu tâm hồn tôi”. Với tâm lý đó chị Lữ Thị Hồng đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, hy vọng có thể giúp níu kéo lại chút tuổi xuân đã đi qua.

  Qua tìm hiểu một vài thông tin trên mạng, chị Hồng đã quyết định chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ để trao gửi mong muốn làm đẹp đôi mắt của mình. Sau khi tư vấn, chị bước vào ca phẫu thuật với tâm lý vô cùng thoải mái và tràn trề hy vọng với những lời hứa hẹn.

  Hình ảnh sau 3 lần phẫu thuật mắt thất bại trước đó của chị Hồng, nếp mí to, nhìn giả, đường thẹo xấu, mắt lờ đờ như buồn ngủ.

  Tuy nhiên, sự thật sau đó hoàn toàn khác xa với những gì tưởng tượng. Khi đến tư vấn tại JW chị chia sẻ: “Mắt tôi tuy có hơi “già” chút nhưng cũng không đến nỗi tệ như bây giờ, nếp mí thô to, lộ giả và mỗi lần chớp mắt tôi luôn có cảm giác cộm cộm rất khó chịu.”

  Quá nôn nóng và muốn cải thiện chị đã quyết định phẫu thuật lần 2 rồi đến lần 3 nhưng cũng như lần đầu, mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn, khuyết điểm cũ vẫn không cải thiện mà còn xuất hiện thêm một đường thẹo lớn, mắt lúc nào cũng lờ đờ, nhiều người còn cho rằng chị buồn ngủ. Chị nghẹn lòng chẳng nói nên lời, không lẽ lại nói do đi thẩm mỹ bị hỏng sao?

  Quá tuyệt vọng, tính bỏ mặc nhưng khi nhìn mình trong gương chị lại cảm thấy không đành lòng.“Lúc đó tôi đã quyết định gác lại mọi công việc để đi đến tất cả các Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ lớn nhỏ để nhờ các bác sĩ tư vấn cho trường hợp của mình, nhưng câu trả lời nhận được đều là họ không có khả năng can thiệp.” – Chị nói.

  Tháng 7/2015, một lần tình cờ đọc báo, chị Lữ Thị Hồng đã biết đến tay nghề của TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc) qua một số ca phẫu thuật mắt hỏng trước đó rất thành công và quyết định đến tư vấn.

  Dù mắt chị Thu Hồng đã ổn định và đẹp tự nhiên, nhưng khi trở lại vào đợt công tác tháng 12/2015, bác sĩ Choi vẫn tận tình kiểm tra và tái khám cho chị

  Tham my mat dep vui xuan don Tet

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/rnWPVX
   

Chia sẻ trang này