1. techviet

  techvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  40

  Tham khảo một số dòng ổn áp Lioa 5kva, 10kva, 15kva

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi techviet, 14 Tháng tư 2014.

  Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của người tiêu dùng tăng cao,đặc biệt là các thiết bị đắt tiền.Tuy nhiên lưới điện hiện nay chưa đảm bảo được sự ổn định điện áp cũng như độ an toàn cho các thiết bị điện...Ổn áp và các thiết bị điện công suất cao như lioa 5kva, 10kva,15kva ……..là giải pháp tối ưu giúp ổn định nguồn điện,bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn.
  Với phương châm: Đưa ra thị trường những sản phẩm mà người tiêu dùng cần,đồng thời không ngừng cải tiến nâng cao vào chất lượng và dịch vụ nhằm chiếm lĩnh niềm tin khách hàng trong nước và quốc tế.Trong nhiều năm qua, thương hiệu Lioa luôn đứng đầu với các sản phẩm: Ổn áp 1pha:lioa 10kva, 25kva, 7.5kva và ổn áp 3pha. Máy biến áp cách ly 1 pha,Máy biến áp cách ly 3pha,Biến áp vô cấp,Ổ cắm kéo dài...và các thiết bị điện khác với chất lượng cao,độ an toàn ưu việt,mẫu mã đẹp-nhiều chung loại,giá thành hợp lý,bảo hành dài hạn.
  Công Ty Cổ Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Nam, tên viết tắt: TechViet là đại lý lioa lớn nhất khu vực phía Bắc. Phương châm của chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ hoàn hảo với giá cả cạnh tranh.
  Công ty Techvietchúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu ổn áp như: lioa 15kva, lioa 7kva, 20kva… sẽ làm hài lòng khi quá khách hàng tin dùng và lựa chọn các sản phẩm của công ty chúng tôi.
  TechViet luôn đứng phía người tiêu dùng để hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm phù hợp với đời sống cũng như mong muốn của họ để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm Lioa giá rẻ và tốt nhất cho khách hàng. Các chính sách khác có lợi cho khách hàng như chiết khấu riêng cho cửa hàng điện và khách hàng mua số lượng lớn. Chính sách giá có thể thay đổi theo từng đơn hàng và từng thời kì, nếu như muốn tìm hiểu xin bạn vui lòng gọi để được hỗ trợ báo giá tốt nhất vào số: Hotline: 0997775748
   

Chia sẻ trang này