1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137

  HCM Teo tinh hoàn hệ quả vô cùng nghiêm trọng điều phái mạnh cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 16 Tháng mười hai 2016.

   Tinh hoàn hay dịch hoàn là một cơ quan phân phối ra tinh trùng, song song là tuyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) khiến cho cơ thể phát triển nam tính và là cơ quan sinh sản để có thể duy trì nòi ở đàn ông .

   Trường hợp phái mạnh bị teo tinh hoàn sẽ gây ác hại như thế nào và thủ thuật chữa như thế nào ? Tham khảo bài viết dưới đây của các thầy thuốc chuyên nam khoa để có thêm kiến thức về bệnh.

  Có nhiều tác nhân gây teo tinh hoàn, cụ thể: 

  Hay gặp nhất là các trường hợp biến chứng viêm tinh hoàn lúc người bệnh mắc quai bị. lúc ấy , tinh hoàn thường sưng to, sau ấy bị xơ và teo nhỏ.

  Tinh hoàn cũng có khả năng bị teo do viêm nhiễm tạp trùng, vi trùng lao.

  Teo tinh hoan he qua vo cung nghiem trong dieu phai manh can biet  Xem thêm :
  - Cắt bệnh dài bao quy đầu ở đâu đảm bảo
  - Liệu bạn đã hiểu đúng về bao quy đầu

  tuy nhiên là , những bệnh làm suy yếu tinh trùng như giãn tĩnh mạch tinh, xoắn tinh hoàn cũng ảnh hưởng đến kích thước tinh hoàn.

  Cảnh báo của bác sĩ : Tinh hoàn là bộ phận tụ hội các tế bào mầm căn bản (có nhiệm vụ sản sinh tinh trùng) và tế bào Leydig (có nhiệm vụ phân phối hoóc môn testosterone - quyết định nam tính và khả năng phòng the, sinh sản của nam giới ).

   bởi thế , khi tinh hoàn teo, tế bào sinh tinh ít đi, không sinh được tinh trùng, song song lượng testosterone giảm đấng mày râu sẽ đối mặt với một số nguy hại như:

  Suy giảm chức năng tình dục: cậu nhỏ không cương cứng, Thường bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm …khiến ham muốn tình dục bị suy giảm.

  Dẫn đến hiếm muộn nam: khi tinh hoàn bị teo nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng chất và lượng của tinh dịch lúc xuất tinh bị giảm sút , từ đấy dẫn đến hiếm muộn cao.

  điều trị teo tinh hoàn hiệu quả tại đa khoa toàn cầu

   mặc dầu đây là chứng bệnh khó chữa nhưng giả dụ phái mạnh Phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời, đúng cách thức thì sẽ cho kết quả khả quan giúp nam giới hồi phục chức năng sinh sản.

   Hầu hết một vài người bệnh gặp trường hợp teo tinh hoàn đều điều trị bằng thuốc đặc hiệu theo từng lý do cụ thể.

   ví như do xoắn tinh hoàn hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh thì có lẽ sẽ đưa ra cách chữa hiệu quả bằng thuốc, còn do lý do khác như quai bị hoặc do tình trạng bệnh nhiễm sắc thể ,…thì rất khó chịu chữa trị , cần thời kì dài và sự phối hợp giữa bệnh nhân và chuyên gia mới cho kết quả tối đa.
   

Chia sẻ trang này