1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  Tẩy lông vùng kín như thế nào an toàn nhất ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 17 Tháng sáu 2014.

  Tẩy lông vùng kín, tẩy lông vĩnh viễn vùng bikini bằng công nghệ E-light tại Placencare Spa & Clinic giúp triệt lông hiệu quả, an toàn cho vùng nhạy cảm và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm các bệnh phụ khoa.

  1. Những điều cần biết khi tẩy lông vùng kín
  Lông vùng kín giúp bảo vệ cơ quan sinh dục, đồng thời cũng khiến cho bộ phận này nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, lông vùng kín rậm rạp là một trong những nguyên nhân gây mùi, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm các bệnh phụ khoa.

  Ích lợi của việc tẩy lông vùng kín vĩnh viễn
  * Giúp vùng bikini sạch đẹp và hấp dẫn hơn
  * Giúp bạn gái tự tin diện bikini khi đi biển
  * Có ích cho sinh hoạt vợ chồng
  * Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm các bệnh phụ khoa

  Nhiều ý kiến cho rằng tẩy lông vùng kín lợi nhiều hơn hại. Tuy nhiên cái hại chỉ nằm ở phương pháp tẩy lông. Tẩy lông vùng kín bằng các biện pháp cạo, cắt tỉa, hay sử dụng kem tẩy lông,… có thể gây nguy hiểm cho vùng da nhạy cảm này, đồng thời khiến lông mọc cứng và nhanh hơn, ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt của người sử dụng.

  Đây là bộ phận cực kỳ nhạy cảm và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chị em, vì vậy cần chọn lựa biện pháp khoa học, an toàn và có hiệu quả lâu dài.

  2. Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ E-light tại Placencare Spa & Clinic
  Hiện nay, Placencare Spa & Clinic sử dụng công nghệ E-light – công nghệ số 1 hiện nay trong triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo xử lý được cho tất cả các vùng kể cả vùng da nhạy cảm nhất.
  Công dụng của công nghệ ánh sáng E-light trong triệt lông vĩnh viễn vùng bikini:
  Tay long vung kin nhu the nao an toan nhat
  Công nghệ E-light với sự kết hợp hoàn hảo của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL, nhẹ nhàng triệt lông vùng bikini, tẩy lông tự nhiên, không gây đau rát và tuyệt đối an toàn cho vùng nhạy cảm này.

  * Sóng điện từ RF có gây nhiệt vừa đủ dưới ra, có tác dụng triệt tiêu các sợi lông từ gốc tới ngọn, bao gồm cả những sợi lông mới nhú.
  * Năng lượng quang học IPL len lỏi vào từng tế bào, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Các sợi lông yếu dần, rụng một các hoàn toàn tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.
  * Nhờ sự kết hợp của công nghệ làm lạnh tự động bên ngoài da cùng bộ phận tiếp xúc được chế tạo đặc biệt, trong suốt quá trình trị liệu, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu.
  Trị liệu tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ E-light còn giúp vùng bikini đẹp và hấp dẫn hơn đúng như mong ước của chị em.
  3. Quy trình trị liệu triệt lông vùng bikini bằng công nghệ E-light tại Placencare Spa & Clinic
  * Bước 1: Kiểm tra và xác định tình trạng rậm lông để xác định trị liệu phù hợp
  * Bước 2: Vùng da được làm sạch trước khi trị liệu
  * Bước 3: Tiến hành bắn phá nang lông bằng công nghệ E-light
  * Bước 4: Chăm sóc đặc biệt sau trị liệu

  4. Kết quả tẩy lông vùng kín vĩnh viễn tại Placencare Spa & Clinic
  * Lông vùng kín được triệt hiệu quả từ 95%-99%
  * Lông hoàn toàn không có cơ hội mọc lại
  * Vùng bikini trở lên khô thoáng, gọn gàng và hấp dẫn hơn
  * Trị liệu an toàn cho vùng nhạy cảm, hoàn toàn không gây đau rát

  Trị liệu tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ E-light đảm bảo tẩy lông hiệu quả, bảo hành 2 năm. Đặc biệt, với sự chăm sóc, theo dõi của các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành trong toàn bộ quá trình, khách hàng có thể yên tâm hưởng thụ hiệu quả tuyệt vời, cảm nhận nét duyên dáng mới trên cơ thể của mình
   

Chia sẻ trang này