1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Tập đoàn Prudential VN trao giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 19 Tháng mười một 2016.

  Tập đoàn Prudential đã trao giải nhất “Tổ ấm yêu thương” trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn nhất.
  Theo đó,Tập đoàn Prudential hiểu rằng yêu thương, quan tâm gia đình không chỉ thể hiện bằng lời nói mà vẫn cần những hành động thiết thực. Để mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng thể hiện tình yêu thương với gia đình, Prudential đã triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng cho yêu thương quý giá” từ 16/8 đến 16/10/2016.
  Bên cạnh giải thưởng cao nhất, công ty Prudential đã trao 30 giải nhì "Khoảnh khắc sum vầy" là TV Samsung màn hình cong 40 inch trị giá 15 triệu đồng và 50 giải ba "Gia đình sung túc" là phiếu mua hàng Điện Máy Xanh trị giá 8 triệu đồng đến những khách hàng may mắn trên cả nước.
  Chương trình “Quà tặng cho yêu thương quý giá” nằm trong chiến dịch “Gia đình là vô giá”, nhằm đánh thức giá trị thiêng liêng, cao cả của tình cảm gia đình giữa cuộc sống hiện đại. Vượt ra khỏi khuôn khổ của một chương trình khuyến mại đơn thuần, “Quà tặng cho yêu thương quý giá” vừa giúp khách hàng tiếp cận những giải pháp tài chính hữu hiệu, vừa mở ra nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với người thân yêu.
  Qua đó, Prudential mong muốn khách hàng thêm trân quý những phút giây hạnh phúc bên gia đình và đừng chần chờ để trao tặng yêu thương khi còn có thể.
  Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential cam kết luôn nỗ lực mang đến nhiều chương trình ý nghĩa hơn, giúp khách hàng có thể bảo vệ những người yêu thương nhất thông qua các giải pháp tài chính hữu ích.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này