1. taigame123

  taigame123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2014
  Bài viết:
  2

  Táo quân 2014 - Sân chơi lớn của giới nghệ sỹ

  Thảo luận trong 'Tin tức giải trí' bắt đầu bởi taigame123, 23 Tháng một 2014.

  Sau 3 ngày (19, 20 và 21/1), Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã hoàn tất việc ghi hình Chương trình Táo quân 2014. Đây là chương trình được xem là 'đặc sản' hàng năm của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả truyền hình.

  Năm nay, chương trình Táo quân 2014 có nhiều đổi mới bằng việc phân lại các vai Táo cũng như làm nổi bật vai trò của Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Khánh). Đặc biệt, ý tưởng dùng Ngọc Hoàng giả, thay vai Ngọc Hoàng thật bị ngộ độc thực phẩm đã tạo nên các tình huống đối đáp hài hước nhắc đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động trong năm 2014

  Trong đó, chi tiết Ngọc Hoàng vì không nghe lời Nam Tào, Bắc Đầu, đã bị dựng ngược, nhúng đầu vào thùng nước lớn gây được tiếng cười lớn, bởi minh họa lại hành vi tàn nhẫn sự việc bảo mẫu hành hạ trẻ em nổi cộm thời gian qua. Ngoài vai diễn Ngọc Hoàng, các Táo quân 2014 ở mỗi lĩnh vực cũng được khắc họa rõ nét trong những tính cách riêng, xuất hiện trong những hình ảnh gây chú ý trong năm qua cùng các vấn đề được dư luận, xã hội đặc biệt quan tâm.

  Ngày 21/1 vừa qua, trong VTV Kết nối - chương trình quảng bá các nội dung đặc sắc sẽ phát sóng trên VTV do MC Vũ Thái Dũng giới thiệu, một số hình ảnh của chương trình Táo quân đã được đưa vào nội dung video clip phát sóng. Đây là những clip duy nhất được hé lộ cho tới thời điểm này, do năm nay, VTV kiểm soát rất chặt chẽ về vấn đề bản quyền nội dung của chương trình. Các báo đưa tin về Táo quân chỉ được phép chụp ảnh, không được quay video clip để sử dụng cho việc đăng tải lại.

  Từ lâu Chương trình Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt Nam mỗi độ Tết đến Xuân về. Đêm 30 Tết nhà nhà quây quần bên nhau trong một không gian ấm cúng cùng nhau thưởng thức. Trải qua một năm nhiều sự kiện Táo quân 2014 thực sự khiến khán giả háo hức chờ đợi sự tái hiện những sự kiện này trong buổi tấu một cách hài hước mà sâu sắc.
   

Chia sẻ trang này