1. viethai0392

  viethai0392Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Tai zalo - Cái chết oan của anh phụ xe chỉ vì tin nhắn tục trên zalo

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi viethai0392, 11 Tháng tư 2014.

  Vừa qua ở tỉnh Tây Ninh đã xảy ra một vụ giết người chỉ vì những tin nhắn được gởi qua mạng , phần lớn các nguyên nhân xảy ra chủ yếu là nhắn tin tục tĩu,gây phản cảm dẫn đến mâu thuẩn với nhau .,  Được biết, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 11/3/2014, Phan Quốc An (28 tuổi, Hiệp Long, Hiệp An, Hòa Thành) cùng 4 người bạn đến ăn uống tại quán nhậu F.6. Tại đây, An nhận được tin nhắn từ một thuê bao giấu tên: "Mày có phải là An bóng không? Mày có phải là An bóng ở dơ không?”. An liền nhắn tin lại, “Mày là thằng chó nào?”. Rồi An và đối phương nhắn tin qua lại với lời lẽ xúc phạm nhau. Sau đó An nhận được tin nhắn: “Xin lỗi, tôi không chửi bạn mà thằng Luận nó chửi đó”.

  Một lát sau, Nguyễn Văn Luận gọi điện cho An rồi cả hai hẹn gặp tại quán F6 để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó khoảng 30 phút, Luận dẫn theo 3 người bạn đến quán F6, xông thẳng vào trong quán tát An một bạt tai. Nhận được tin báo của chủ quán,ực lượng công an xã Hiệp Tân đến ngay hiện trường và yêu cầu các bên giải tán, sau đó nhóm của Luận ra về, lực lượng Công an xã cũng ra về. Khoảng 20 phút sau, trong lúc An đang tính tiền thì bỗng từ bên ngoài, Luận quay trở lại cùng 6 người bạn mang theo dao, mã tấu xông vào quán hung hăng chém loạn xạ vào những người đang ngồi trong quán.

  Mọi chuyện diễn ra quá nhanh , lúc đó anh Đặng Hà Nhi đang ngồi ăn tại quán thì bị chúng chém tới tấp nhiều nhát, mọi người hô hán và đưa anh vào bệnh viện nhưng không qua khỏi, được biết anh Nhi là một người hiền lành, đang làm phụ xe, ghé vào quán ăn thị không may gặp chuyện , gia cảnh của anh cũng không mấy tốt đẹp khi bị chính người cha mình ruồng bỏ khi mới ra đời và về sống với bà ngoại . Suy cho cùng mọi chuyện đều bắt đầu từ những mâu thuẩn nhỏ , những câu nói treo đùa dẫn đến hậu quả đáng tiếc, đây là bài học cho tất cả chúng ta

  Read more: [
   

Chia sẻ trang này