1. Tại sao Chi Pu từ bỏ facebook cá nhân gần 1 triệu lượt theo dõi?

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi Trần Minh Đức, 16 Tháng mười một 2013.

  Từ ngày 15/11, Chi Pu sẽ chuyển địa chỉ facebook cá nhân sang fanpage để có thể quảng bá tốt hơn cho hình ảnh của mình.
  Sau một thời gian liên tục hoạt động với các dự án phim, quảng cáo và offline fan, và đứng trước rất nhiều dự án mới trong tương lai, Chi Pu đã quyết định đổi Facebook cá nhân thành fanpage.

  Tai sao Chi Pu tu bo facebook ca nhan gan 1 trieu luot theo doi

  Trước khi chuyển sang fanpage, Chi Pu đang có 985 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân. Sau khi chuyển sang fanpage, hệ thống Facebook đã lọc bớt những followers "ảo", gây ảnh hưởng đến độ reach của những post của Chi. Từ bây giờ, fanpage Chi Pu sẽ là "nhà" chính thức của Chi trên Facebook.

  Sau khi chuyển địa chỉ Facebook cá nhân sang fanpage, Chi sẽ cập nhật những thông tin đại chúng, nghĩa là những chia sẻ, cập nhật về công việc, cuộc sống hàng ngày mà Chi muốn thông báo rộng rãi cho những người theo dõi.

  Fanpage sẽ do Chi và manager của Chi quản lý, trả lời fan. Ngoài ra, những giao tiếp của cá nhân Chi với bạn bè thân thiết, Chi sẽ chuyển về một Facebook riêng tư chỉ bạn bè đọc được.

  Chi Pu chia sẻ: "Từ trước đến giờ mọi người vẫn nghĩ Chi Pu là hot girl, được nhiều người yêu thích chỉ vì ngoại hình và số người follow trên Facebook vì hình ảnh của Chi. Từ bây giờ, Chi sẽ bắt đầu xây dựng hình ảnh độc lập, phân biệt ra đâu là người yêu thích mình thực sự (là những người sẽ bấm "like" fanpage) và đâu là những người chỉ "follow" vì tò mò: tại sao Chi Pu lại hot thế? Qua việc lập page, Chi muốn hướng đến chất lượng fan hơn là số lượng fan, vì người ta phải thật sự thích mình thì mới bấm like page. Chi đang rất cố gắng để khiến mọi người quên đi "mác" hot girl và công nhận Chi là một diễn viên."

  Tai sao Chi Pu tu bo facebook ca nhan gan 1 trieu luot theo doi
  Trang Fanpage mới sau khi chuyển đổi của Chi Pu.

  Ở tuổi 20, Chi Pu chính thức bắt đầu sự nghiệp một cách nghiêm túc trong làng showbiz. Cô nàng mong muốn xây dưng lại hệ thống một cách chuyên nghiệp hơn và rõ ràng hơn, cũng như quản lý, chăm sóc fan tốt hơn.

  Tai sao Chi Pu tu bo facebook ca nhan gan 1 trieu luot theo doi  Theo Trí Thức Trẻ
   

Chia sẻ trang này