1. bad.vn

  bad.vnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  9

  Tải Kakao Talk Cho mobile - Phần mềm Gọi Kakao Talk

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bad.vn, 12 Tháng tư 2014.

  Với công nghệ phát triển như hiện nay,KakaoTalk được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu gọi liên lạc miễn phí, Tải KakaoTalk một phần mềm tích hợp nghe gọi trên Mobile, Kakao Talk được nhà sản xuất đưa ra phục vụ chô việc nghe và gọi điện miễn phí, Phần Mềm KakaoTalk rất nhẹ đối với các dòng máy Android hay là Ios, được thiết kế với phong cách cực kỳ teen các bạn trẻ sử dụng rộng rãi.

  Ngoài chức năng nghe và gọi thì Kakao Talk còn hỗ trợ gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí, Phần Mềm KakaoTalk giúp người sử dụng tha hồ gửi tin nhắn gọi điện thoại thoải mái mà không sợ tốn kém chi phí, tương tự như những phần mềm Zalo hay Yahoo, Kakao Talk cũng hỗ trợ chức năng chát nhóm chia sẻ niềm vui tới rất nhiều người tha hồ àm nói chuyên.

  Emoticon phong phú, tràn đầy cảm xúc Trò chuyện ngày càng thú vị hơn, với hình động phong phú và hàng trăm sticker dễ thương.

  Tai Kakao Talk Cho mobile Phan mem Goi Kakao Talk

  Theme mới mỗi ngày, theo ngay tâm trạng Bạn đang chán ngấy với những phần mềm chat tẻ nhạt hằng ngày? Hãy trang trí đẹp hơn, cool hơn, cảm xúc hơn với các theme theo tâm trạng của bạn!

  Đua Game yêu thích cùng bạn bè Hãy cùng so tài với bạn bè cực kỳ thú vị trên game của KakaoTalk! Và làm quen với 28 triệu game thủ Anipang trên toàn thế giới…

  KakaoTalk Mobile Chia sẻ hình ảnh, album ảnh cực kỳ thuận tiện, cực nhanh và gửi được cùng một lúc rất nhiều người nữa nhé

  Còn chờ gì nữa. Tải ngay và trải nghiệm cùng Kakao Talk thôi. Cả cộng đồng đang chờ bạn ở đó :X
   

Chia sẻ trang này