1. bachnhat

  bachnhatMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  10

  Tải Game Thống Lĩnh cực đỉnh nhé!

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bachnhat, 14 Tháng mười một 2013.

  Thị trường game với vô vàn các loại game khác nhau, làn sóng game đang phát triển vũ bão trong thế hệ trẻ ngày nay như một điều kiện cần và hiển nhiên. Sau bao nhiêu mệt mỏi và lo toan trong cuộc sống chúng ta thường thả mình vào game để xua tan đi những bộn bề trong cuộc sống. Game với nhiều thể loại khác nhau từ những game nhẹ nhàng vui nhộn đến những game mang tính chiến đấu cao cuốn người chơi vào những trận chiến khóc liệt và game Thống Lĩnh là một trong những thể loại game chiến đấu đỉnh cao thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay.
  Game Thống Lĩnh lôi cuốn người chơi ở cốt truyện ly kì, hấp dẫn, game đem đến cho người chơi những cảm giác tuyệt vời nhất. Tham gia vào game người chơi sẽ được lọt vào trận chiến chống lại Tấn Vương – một vị Vua tàn bạo và hung ác. Dưới sự cai trị của Tấn Vương, nhân dân bốn phương kêu than, oán giận, khắp nơi chìm trong biển nước mắt, nổi lòng chỉ có Trời xanh mới thấu hiểu. Trước những nổi đau mà người dân đang gánh chịu và những tội ác tàn bạo của Tấn Vương cho nên các nhân sĩ trong giang hồ liên kết lại để chống lại. Tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vai làm các vị anh hùng và sẽ bị cuốn vào sóng gió chốn giang hồ chống lại Tấn Vương và cùng nhau truy lung cuốn kì thư “Hồng Liệt”.
  Cứ tưởng cuộc chiến sẽ dễ dàng nhưng mọi chuyện không hề đơn giản chút nào, trước sức mạnh vô song cùng với tham vọng, tội ác và ma tính trong người Tấn Vương cuộc chiến thật sự không hề đơn giản. Game Thống Lĩnh sẽ giúp người chơi lựa chọn những nhân vật cho riêng mình và xây dựng những tính năng vượt trội giúp nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu đối với Tấn Vương.
  Tai Game Thong Linh cuc dinh nhe
  Con đường đi đến chiến thắng thật sự không hề dễ dàng, càng đi sâu càng hút người chơi là một trong những điểm nhấn của game. Sở hữu game Thống Lĩnh người chơi sẽ khẳng định được sức mạnh của chính mình bằng việc tiêu diệt Tấn Vương.
  Đồ họa củ game vô cùng sắc nét, các nhân vật trong game sống động, âm thanh cực chuẩn, hệ thống các nhiệm vụ phong phú. Tất cả tạo nên một bức tranh sống động trước mắt người chơi và giúp người chơi có được những cảm giác thư giãn thoải mái.thực sự
  Hơn nữa, khi tham gia vào game người chơi còn biết được bí mật của cuốn kỳ thi “Hồng Liệt” và luyện linh đan, linh khí sặc mùi kiếm hiệp.
  Game Thống Lĩnh cuốn người chơi vào cuộc chiến máu lửa với Tấn Vương và bạn sẽ làm gì để tiêu diệt Tấn Vương đem lại bình yên cho nhân loại? Hãy cùng game Thống Lĩnh để được làm một vị anh hùng thực thụ nhé các bạn!
  Game Thống Lĩnh mang đến cho người chơi những cảm giác tuyệt vời nhất khi được ngao du ở giang hồ và cùng suy nghĩ ra chiến thuật chống lại Tấn Vương. Nào! Bạn đã sẵn sàng rủ bỏ mọi lo toan trong cuộc sống để thả mình vào game Thống Lĩnh chưa?
  Tải game Thống Lĩnh
   

Chia sẻ trang này