1. myphamcathydoll.com

  myphamcathydoll.comThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  22

  Tải Game IWin Online 295 Miễn Phí

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi myphamcathydoll.com, 8 Tháng bảy 2014.

  Tháng 7 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho các game thủ luôn dành tình cảm cho IWin Online. Và để cổ vũ tinh thần chiến đấu hết mình của các bạn cũng như khởi động một tháng mới, Ban Quản Trị sẽ ra mắt phiên bản mới IWin 295 cho hệ điều hành J2ME(Java).

  Link tải và cập nhật phiên bản mới tại : http://d.clix.vn/gamemobile2/iwin

  Tai Game IWin Online 295 Mien Phi

  Tải Game IWin Online 295​

  Lần cập nhật này sẽ cải tiến quá trình đăng nhập giúp các bạn vào game nhanh và mượt mà, Chúng tôi còn thêm một game mới Lắc xí ngầu cho các bạn trải nghiệm thỏa thích trong tháng 7 này rồi nhé.

  Những thay đổi trong bản JAVA iwin online 295:

  + Thêm game Lắc xí ngầu

  + Vào game nhanh và mượt hơn.

  Tai Game IWin Online 295 Mien Phi

  Tải Game IWin Online 2.9.5​

  Hãy nhanh tay nâng cấp ngay bản Java 295 về cho dế yếu và cùng khám phá những tính năng mới và tham gia vào những sự kiện hấp dẫn của mùa World Cup 2014 này nhé.

  Bạn có thể kiếm rất nhiều WIN khi tham gia Sự Kiện Cá cược World Cup và trở thành nhà chứng khoán lừng lanh với Sự Kiện Cổ phiếu World Cup và bạn sẽ có cơ hội trở thành đại gia IWin sở hữu bạc tỷ WIN nếu bạn là người may mắn trong Sự Kiện Đỗ xí ngầu thâu bạc tỷ.

  Bạn thấy lần thay đổi này của chúng tôi như thế nào? Nếu các bạn có bất kì ý kiến góp ý nào. Comments ngay cho chúng tôi bên dưới bài viết nhé! Những ý kiến đóng góp hữu ích của bạn sẽ được thưởng WIN đó.
   

Chia sẻ trang này