1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35

  Toàn Quốc Tải game âm nhạc hay cho android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 11 Tháng tám 2016.

  Trò chơi âm nhạc Onlinel là tựa game cho Android có hai chế độ chơi một mình và hoặc chơi trực tuyến. Người chơi sẽ được tham gia trả lời bộ sưu tạo câu hỏi đồ sộ liên quan đến các bản nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ thể hiện. Mỗi câu hỏi cho người chơi nghe các đoạn nhạc và người chơi sẽ phải chọn đáp án đúng là ca sĩ nào thể hiện, sẽ có 10 giây suy nghĩ để trả lời.


  Tai game am nhac hay cho android


  Trò chơi âm nhạc Online for Android cung cấp hệ thống bản nhạc với nhiều thể loại. Người chơi vừa được nghe nhạc, vừa thử thách sự hiểu biết về âm nhạc của mình và trả lời để giành những điểm số cao. Ngoài ra, nếu gặp câu hỏi khó, người chơi có thể sử dụng các quyền trợ giúp là loại bỏ 2 đáp án sai, hỏi ý kiến khá giả và nhờ tư vấn của chuyên gia. Người dùng có thể tải game miễn phí cho điện thoại ngay

  Trò chơi âm nhạc Online for Android được cải tiến với nền đồ họa tuyệt vời và đặc biệt là âm thanh vô cùng sống động. Cách chơi online cho phép bạn tương tác với các người chơi khác. Hãy tham gia chơi để được thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

  Các tính năng chính của Trò chơi âm nhạc Online for Android:

  - Trò chơi thử thách âm nhạc trên Android
  - Chọn chế độ chơi một mình hoặc online cùng bạn bè
  - Hệ thống các bản nhạc đa dạng
  - Dùng các quyền trợ giúp để trả lời các câu hỏi khó
  - Hệ thống âm thanh sinh động giống vơi game PVTK đấy nhé!


  Tai game am nhac hay cho android
   

Chia sẻ trang này