1. lyanh.hn

  lyanh.hnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  42

  Sygic Bản Đồ Chuyên Dụng Trên Android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lyanh.hn, 10 Tháng ba 2014.

  Sygic Voucher Edition là vận dụng dẫn đường bằng giọng nói nhằm viện trợ người tham gia liên lạc trên các thiết bị di động được hàng chục triệu người trên toàn thế giới yêu thích và tin tức sử dụng.
  ứng dụng android dẫn đường Sygic sử dụng thông báo vị trí từ các vệ tinh GPS sóng GSM và cơ sở dữ liệu bản đồ số có sẵn trong máy để xác định vị trí của người sử dụng.
  ứng dụng dựa trên vị trí và cơ sở dữ liệu bản đồ để tính toán đưa ra các hướng dẫn chính xác, chi tiết về tốc độ, khoảng cách, hướng rẽ và các chức năng khác mà không cần kết nối internet.
  Phiên bản Sygic Voucher Edition được Appota cung cấp là phiên bản dành cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android 2.0.1 trở lên. Sản phẩm được cung cấp chính hãng, bản quyền và có sự thay đổi lớn về cơ sở dữ liệu, trong đó đơn vị phát hành là công ty bản đồ số iMap (www.imap.com.vn) cung cấp đầy đủ và chi tiết 63 tỉnh thị thành trên toàn bờ cõi Việt Nam và tương trợ hiển thị 3D mô hình số độ cao, định hình tại các đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, cho phép dẫn đường đến các số nhà chuẩn xác tại tỉnh thành Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh. Dữ liệu bản đồ được cập nhật định kỳ.

  Sygic Ban Do Chuyen Dung Tren Android
  Sygic Ban Do Chuyen Dung Tren Android

  Tải về máy: Sygic Voucher Edition
   

Chia sẻ trang này