1. tunhuaduytan

  tunhuaduytanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  47

  Sữa Morinaga được biết đến là loại sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi tunhuaduytan, 29 Tháng tám 2014.

  Morinaga là sữa của nhật, sữa được biết tới nhiều nhất là loại sữa có chứa Lactofferin – loại kháng thể có nhiều trong sữa non (chiếm 25%), giúp tăng khả năng miễn dịch và kháng khuẩn cho bé.

  Sữa morinaga thì gồm có: sữa morinaga số 9, sữa morinaga số 0 các dòng sữa này hay được gọi là “sữa rau”, vì nó mát thích hợp cho nhiều bé. Uống sữa morinaga này thì các bé không được bụ bẫm, nhưng bù lại sẽ không lo con bị táo bón và sẽ phát triển đồng đều về phát triển chiều cao và cân nặng. Vì người nhật chú trọng vấn đề chiều cao nhiều hơn là vấn đề cân nặng.

  Sữa Morinaga có mặt ở thị trường Việt Nam thường có hai dạng:

  - Hành xách tay từ Nhật về: Trên vỏ hộp toàn tiếng Nhật – kể từ cách pha cho tới thành phần và chia thành 2 loại số 0 ( 0- 9 tháng ) và số 9 ( 9 – 36 tháng) theo cách phân chia đặc trưng của riêng thị trường Nhật. Đặc biệt trên hộp chỉ ghi NSX, không có HSD – hạn sử dụng là 18 tháng kể từ NSX.

  - Hàng nhập khẩu: Trên vỏ hộp sẽ có hai phần tiếng Nhật và tiếng Việt, ghi rõ công ty phân phối. Được chia làm hai loại số 0 ( 0 – 6 tháng ) và số 2 (6 tháng – 36 tháng) tuân theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

  Cách pha sữa bột morinaga

  Bước 1: vệ sinh tay thật sạch sẽ, vệ sinh các dụng cụ pha sữa và bĩnh sữa bằng nước hoặc nước tẩy chuyên dụng. Sau đó cho bình và các dụng cụ pha sữa vào đun sôi từ 5p – 10p.

  Bước 2: Lấy chính xác lượng sữa bột morinaga bằng muỗng đi kèm trong hộp và cho vào bình đã được khử trùng ở bước 1.

  Bước 3: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình (nhiệt độ 70 độ)

  Bước 4: lắp núm vú chặt lại, rồi lắc bình sữa đều cho tan.

  Bước 5: Tháo nắp bình sữa ra, đỗ thêm nước nóng khoảng 70 độ hoặc nước đun sôi để nguội đến mực sữa cần pha.

  Bước 6: Vặn chặt nắp bình lại, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã được hòa tan, bạn cho bình sữa dưới dòng nước để làm nguội sữa đến nhiệt độ cơ thể. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cách đổ 1 ít sữa ra cổ tay. Nếu thấy vừa là được
   

Chia sẻ trang này