1. bachsanab1

  bachsanab1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  8

  Toàn Quốc Sửa cửa cuốn quận 12 - lỗi khi sử dụng cửa cuốn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi bachsanab1, 9 Tháng một 2016.

  Bài 2

  Dù đã có nhiều cải tiến và bổ sung các công dụng cho phù hợp với đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng chẳng thể tránh khỏi những hỏng hóc do trục trặc kỹ thuật hoặc cách sử dụng sai của khách hàng. Dù thế nào đi nữa, ngoài việc sử dụng đúng cách, bảo trì hay bị thì người dùng vẫn phải luôn cẩn thận và lưu ý những hiện tượng bất thường từ hệ thống cửa cuốn.
  >> Liên hệ sua cua cuon quan 12

  Đa số người dùng lắp đặt thành hệ thống cửa bình an để bảo vệ cho ngôi nhà, ví như chạm mặt trục trặc kỹ thuật mà không có người nhà, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ hoặc các biện pháp thay thế xử lý kịp thời có thể gây thiệt hại lớn cho người dùng.

  Các trục trặc thường gặp gỡ sau đây sẽ cung ứng cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm đặt dùng cửa cuốn thuận tiện hơn.

  1. Điều khiển từ xa không hoạt động. Trong trường hợp này bạn cần đánh giá Pin tay điều khiển, ví như bấm điều khiển thấy đèn trên tay sáng yếu có nghĩa là pin không đủ dung lượng đặt sử dụng nữa, cần thay pin mới. Trong trường hợp Pin vẫn còn, Bạn mở nắp của hộp điều khiển lùng nút nhấn có màu đỏ nằm trong hộp, nhấn nút đỏ trong hộp điều khiển rồi nhấn các nút trên điều khiển đặt hộp nhận lại tín hiệu từ remote do lâu ngày không dùng hộp sẽ xóa mã của phương tiện này. Nếu đã thao tác trên nhưng điều khiển vẫn không hoạt động có nghĩa hộp nhận của bạn đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.

  Sua cua cuon quan 12 loi khi su dung cua cuon
  2. Cửa cuốn không đổi hướng, tự dừng khi chạm mặt chướng ngại vật Lấy 2 đầu dây đảo chiều từ hộp điều khiển (2 đầu dây nối với ray) chập vào nhau khi cửa đang đi xuống. Nếu cửa tự dừng và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau có nghĩa là hệ thống đảo chiều ở thanh đáy cửa bị trục trặc. Bạn cần tháo thanh đáy ra đánh giá 2 công tắc và đầu ty đồng có bị gãy hỏng không và tiến hành thay thế. Trong trường hợp chập 2 dây vào vẫn không đổi hướng, hộp điều khiển của bạn đã hỏng đổi hướng cần sửa sang hoặc thay thế.

  3. Cua Cuon điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải nhấn nút liên tiếp đặt đóng cửa cuốn. Hiện tượng trên sảy ra do các nguyên cớ sau:

  • a. Hệ thống đảo chiều của cửa cuốn bị chập: Khi bị chập hộp điều khiển luôn nhận rằng có chướng ngại vật và luôn dừng. Để kiểu tra bạn cần tháo bỏ 2 dây nối từ đáy thanh ray vào hộp điều khiển, nếu hiện tượng trên không xảy ra nữa thì do chập đổi hướng ở đoạn ray hoặc dây nối, cần kiểm tra vị trí dây bị chập và dán băng dính điện
  • b. Nút bấm âm tường bị hỏng: Nút âm tường chính là 1 công tắc thông mạch, nếu mạch nút STOP bị hỏng sẽ dẫn đến hở mạch và motor cửa cuốn luôn mặc định bị nhấn STOP. Bạn cần kiểm tra vị trí đứt của dây âm tường hoặc thay thế hệ.
  • c. Kẹt thanh đáy cửa cuốn: Bạn cần đánh giá thanh đáy cửa cuốn có đang ở chế độ thả lỏng khi cửa đi lên không. Lấy tay kéo mạnh 2 bên đáy cửa khi cửa đi lên. Nếu hiện tượng trên hết nghĩa là thanh đáy bị kẹt dẫn đến công tắc luôn bị đóng gây đảo chiều, cần tháo ra và nới rộng khớp nối thanh đáy và nan cửa.>> Liên hệ sua cua cuon quan 12
  4. Cửa cuốn bị kêu khi lên hoặc xuống: Hiện tượng này xảy ra có thể do thừa nan cửa, một nhân tố kỹ thuật khá thường chạm chán ở các item cửa cuốn bị trục trặc tạo ra. Khi nan cửa thừa sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan. Cần bỏ bớt nan sao cho khi cửa xuống đến nan cửa chỉ trùm lên đến đỉnh lô cuốn.
   

Chia sẻ trang này