1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Sửa Chữa Điện Thoại ở Tây Sơn rất uy tín, chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 12 Tháng tám 2016.

  Hãy nhớ rằng đây là những giao dịch "hàng ngày", có nghĩa là một số trong những giá sẽ không được xung quanh rất dài. Vì vậy Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội, đừng ngần ngại tận dụng lợi thế của các khoản tiết kiệm!một ứng dụng hình ảnh chú thích thú vị, là kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của mình với một bản cập nhật tính năng đóng gói mà nổi lên ngày hôm qua trên App Store.
  Như gợi ý tên gọi của nó, ứng dụng này cho phép bạn chỉ ra những điều trên bức ảnh của bạn và ảnh chụp màn hình iOS với con trỏ như mũi tên, dấu chấm, vòng tròn, Loupes sống động như thật, mắt kính chính xác, bố trí vải khác nhau, tập trung khu vực và nhiều hơn nữa.
  Những lệ phí cầu đường làm cho nó siêu dễ dàng để làm nổi bật hoặc phóng to các chi tiết cụ thể về hình ảnh của bạn trong một cách mà sẽ làm ảnh hưởng đến khán giả của bạn.
  Trong bản cập nhật mới nhất của mình, PointOut đã đạt được một số điểm mới với các nhãn văn bản có khả năng kéo để làm cho tác động lớn hơn, một kính lúp phẳng cho những người không thể chịu được những skeuomorphic, hỗ trợ đầy đủ cho bàn phím iOS phi tiêu chuẩn và nhiều hơn nữa.
  Được sử dụng ứng dụng này trong nhiều tháng, tôi đã trưởng thành như nó khá nhiều. đánh giá nhanh chóng này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tại sao tôi xét thấy PointOut một ứng dụng chú thích iOS độc đáo.
  thay đổi mô hình kinh doanh
  kỷ niệm đầu tiên của PointOut đã mang lại một sự thay đổi mô hình kinh doanh.
  Nhà phát triển Marek mới đã bỏ rơi các mô hình miễn phí cho một phần mềm chia sẻ-với-một-watermark một: ứng dụng và tích hợp nội dung vẫn được miễn phí, nhưng ảnh chụp màn hình của bạn bây giờ có logo watermark PointOut vào chúng trừ khi bạn mở khóa nâng cấp để loại bỏ nó (hoặc thay thế nó với logo riêng của bạn, nếu bạn thích).
  Ngoài ra, là kết quả của sự thay đổi này tất cả các bố trí xây dựng trong các giờ được mở khóa để mọi người có thể thử chúng trước khi quyết định về loại bỏ watermark.
  Hiển thị những gì bạn có nghĩa là
  Để bắt đầu với PointOut, nhập khẩu một số ảnh chụp màn hình.

  Ngoài ra để chọn bất kỳ hình ảnh từ thư viện của bạn, bạn cũng có thể dán một hình ảnh từ clipboard iOS, nhanh chóng tải các cuối cùng chụp ảnh / chụp màn hình hoặc chụp một bức ảnh trong ứng dụng. iPhone 6s và iPhone 6s Cộng với các chủ sở hữu có thể nhập hình ảnh nhanh hơn với những hành động nhanh 3D Touch Sửa Chữa Điện Thoại trong shortcut menu trên màn hình Home.Có tên mã là "chirp", thiết bị phần cứng sắp tới của Google sẽ tích hợp công nghệ tìm kiếm và giọng nói trợ lý của công ty giống như Amazon Echo, và được hạ cánh sớm, Re / code báo cáo ngày hôm qua.
  Các thiết bị đồn sẽ giống như bộ định tuyến không dây OnHub của Google, theo một số nguồn tin.
  Nếu sự phổ biến ngày càng tăng của thiết bị loa và giọng nói lệnh không dây tích hợp của Amazon là một dấu hiệu cho thấy, nó được ước tính họ bán ba triệu chiếc Echo để phụ kiện tin đồn của ngày-Google có thể chứng minh phổ biến với người dùng, đặc biệt là cho chuyên môn của Google trong giọng nói và tìm kiếm.
  "Nguồn tin cho biết các thiết bị không có khả năng khởi động vào tuần tới tại hội nghị phát triển I / O của Google, nhưng kế hoạch là cho nó vào đất liền tại một số điểm trong năm nay," theo Re / mã.
  Trở lại tháng ba, The Thông tin nói rằng đội Nest của Google đã làm việc trên một phiên bản cạnh tranh của Echo của Amazon.
  Google đang nắm giữ hội nghị các nhà phát triển hàng năm của mình vào tuần tới, với những tiến bộ trong công nghệ tìm kiếm và giọng nói của nó có khả năng để có những trung tâm sân khấu tại sự kiện này vì vậy tôi hy vọng họ sẽ cung cấp cho chúng tôi một số loại của một sneak peek tại rằng thiết bị "chirp" sau tất cả các. Đôi khi thông tin liên lạc của bạn kết thúc mà bạn không muốn nó, và bạn kết thúc với rác gây phiền nhiễu iMessages từ người dân, công ty, hoặc chương trình mà cố gắng để lừa đảo bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân.
  May mắn thay, dịch vụ iMessage của Apple đi kèm với một tính năng báo cáo lạm dụng mà bạn có thể sử dụng để báo cáo người gửi, người đang sử dụng sai các nền tảng iMessage và làm cho nó một ít điều thú vị để sử dụng.
  Trong phần này, chúng ta sẽ nói về cách thức và lý do tại sao bạn nên được báo cáo iMessages mà dường như spam.
  Tại sao báo cáo iMessages spam
  Nó có thể là một khổng lồ an ninh nguy cơ để trả lời lại hoặc gõ vào bất kỳ liên kết từ người gửi lạ. Bạn có thể đi bộ vào một loại bẫy lừa đảo. Vì lý do này, nó là tốt

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này