1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Sửa Chữa Điện Thoại như thế nào tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 1 Tháng tám 2016.

  Bởi một báo cáo từ tin cậy chuyên gia phân tích Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội của Apple Ming-Chi Kuo, đó chỉ là một mô hình 5,5-inch của một 'iPhone 7' sẽ có một máy ảnh kép ống kính trong khi anh em 4,7-inch của nó sẽ bị mắc kẹt với một đơn nhàm chán Module -camera?
  Bây giờ chúng ta biết rằng đến từ: nhà cung cấp máy ảnh của Apple Sony đã bị chậm tiến độ, khiến các nhà sản xuất iPhone để thêm một nhà cung cấp dual-camera để trộn: chia Innotek của LG. Đó là những từ hiện trên đường phố, theo báo cáo của Barron dẫn lời các nhà phân tích của Nomura Securities.
  Sony CFO Kenichiro Yoshida tiết lộ trong thu nhập của công ty gọi năm ngoái rằng công nghệ máy ảnh kép ống kính của nó sẽ tìm cách xâm nhập vào tiện ích từ "người chơi điện thoại thông minh lớn" vào năm tới, nếu không nhắc đến của Apple theo tên.
  Tuy nhiên, nhà phân tích của Nomura Chris Chang không nghĩ rằng Sony sẽ có thể thực hiện đơn đặt hàng camera đôi từ Apple do năng suất thấp hơn so với dự kiến và thiệt hại cho cơ sở sản xuất từ các trận động đất tháng Tư tại Kumamoto.
  "Kết quả là, chúng tôi nghĩ rằng LGI sẽ đạt được thị phần lớn các đơn đặt hàng máy ảnh kép ban đầu từ Apple," ông viết. Các nhà phân tích ước tính rằng các gói kép máy ảnh có khả năng chỉ huy 2.5x giá bán trung bình cao hơn các đối tác duy nhất máy ảnh của họSau thất bại, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple tại Brooklyn, quận đông dân nhất của thành phố New York, có thể mở ra một thời gian trong năm nay.
  Đó là bởi vì các công ty hiện nay đã bắt đầu một quá trình tuyển dụng cho các khu vực Brooklyn. Các cửa hàng nên được đặt tại 247 Bedford Avenue, tại góc đường North 3rd, tại Williamsburg.
  Một loạt các bài công việc trên trang web của Apple, lần đầu tiên được phát hiện bởi MacRumors, quảng cáo vị trí cho Quảng cáo, chuyên gia, thiên tài, chuyên gia, nhà lãnh đạo kinh doanh và quản lý, với các quảng cáo LinkedIn tìm kiếm một quản lý bán lẻ và quản lý cấp cao đặc biệt ở Brooklyn.
  Apple được cho là đã đàm phán một thuê dài hạn 66.000.000 $ cho một không gian 20.000 mét vuông cho các cửa hàng sắp tới. Xây dựng đã được tiến hành từ năm 2015.
  Theo The New York Post trong tháng 12 năm 2014, cơ cấu gạch hai tầng "là nhận được một cái nhìn hoàn toàn mới, có tính năng ấn tượng Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội , cửa sổ cong." Việc xây dựng hiện naNgoài các cửa hàng Manhattan của nó (Fifth Avenue, Grand Central, SoHo, Upper East Side, Upper West Side và 14th Street West), công ty Cupertino được cho là được eying một cửa hàng bên trong khu phức hợp mua sắm Westfield tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở Hạ Thành phố Manhattan.
  Trong lễ kỷ niệm lần thứ 15 của Apple Store đầu tiên, công ty ngày hôm qua mời giới truyền thông cho một bản xem trước của chi tiết thiết kế bán lẻ làm mới mình trong một thương hiệu mới flagship cửa hàng Union Square ở trung tâm thành phố San Francisco, do mở vào ngày thứ bảy.Uber công bố ngày hôm qua rằng nó đã bắt đầu thử nghiệm một công nghệ xe tự lái của riêng của mình, với mục tiêu cuối cùng của khả năng thay thế các trình điều khiển với máy tính cho dịch vụ đi xe-tung hô của nó trong một tương lai không quá xa.
  Trung tâm Công nghệ tiên tiến của công ty (ATC) là bây giờ trường kiểm nghiệm công nghệ này trên các đường phố của thành phố Pittsburgh, sử dụng một lai Ford Fusion có chứa một số phần cứng bổ sung trong các hình thức của máy ảnh độ phân giải cao, radar và laser quét để biết chi tiết lập bản đồ môi trường và nhận thức tình huống.
  Một người lái xe được đào tạo sẽ được giám sát các hoạt động như những chiếc xe thu thập dữ liệu bản đồ cũng như các bài kiểm tra khả năng tự lái của mình.
  Mọi người ở Silicon Valley và anh trai của họ đang thử nghiệm một số hình thức của công nghệ tự lái xe, bao gồm cả Google, Tesla và khả năng ngay cả Apple. Một số công ty Trung Quốc đang đùa giỡn với xe ô tô tự lái, quá.
  Với một con số khổng lồ 1,3 triệu người chết mỗi năm vì tai nạn xe hơi, 94 phần trăm trong số đó liên quan đến lỗi của con người, công nghệ tự lái xe có khả năng tiết kiệm rất nhiều trong cuộc sống.

  "Trong tương lai, chúng tôi tin rằng công nghệ này sẽ có nghĩa là ít tắc nghẽn, giao thông giá cả phải chăng hơn và dễ tiếp cận, và rất ít người thiệt mạng trong tai nạn xe hơi," Uber nói.Giống như tất cả mọi người, tôi đã thực sự vui mừng khi Apple ra mắt của Apple phải trả tiền cho công chúng vào tháng Mười năm 2014. Ý tưởng về việc trả tiền cho hàng hóa hoặc dịch vụ thực, trong một cửa hàng, với iPhone của tôi cảm thấy giống như trong tương lai, chúng tôi đã được hứa hẹn là cuối cùng có sẵn

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này