1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Sửa chữa điện thoại Lenovo uy tín nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng bảy 2016.

  Mặc dù còn thiếu nhiều tính năng tiên Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội tiến, ứng dụng chứng khoán máy ảnh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho chụp ảnh ấn tượng vì vậy tôi muốn giữ nó trong tay trên màn hình đầu tiên của tôi. Và như là một người dùng với 200 GB lưu trữ iCloud trả iCloud Thư viện ảnh, tôi thích hình ảnh của tôi trong hình ảnh, mà tôi sử dụng để chỉnh sửa đơn giản là tốt.
  Khi tôi có thêm thời gian để chi cho chụp hình phức tạp, taptaptap của tuyệt vời 2,99 $ Camera + là con đường để đi. Mặc dù giao diện người dùng phi tiêu chuẩn, tôi đã trưởng thành thích của các bộ lọc đa dạng của nó cho bất kỳ dịp và các công cụ chỉnh sửa nhanh chóng.
  Instagram không cần giải thích, tôi giả sử.
  hàng thứ hai: tất cả về phương tiện truyền thông
  Hàng thứ hai từ trên xuống là nơi ứng dụng phương tiện truyền thông liên quan đến: Google Photos (nó muốn thường có nó trong hàng đầu nếu có một khe miễn phí ở đó), YouTube và Apple của cổ nhạc và iBooks ứng dụng.
  Mặc dù tôi là một người dùng iCloud Thư viện ảnh, thời gian hơn tôi chi tiêu trong Google Photos, tôi càng thích nó. Với tôi, Google Photos là tất cả mọi thứ iCloud Thư viện ảnh được cho là: nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Ít nhất là ứng dụng của Google cho phép tôi chọn giữa lưu trữ hình ảnh ở độ phân giải trong các đám mây hoặc các đối tác của họ recompressed đó chiếm một phần nhỏ của không gian và tải lên nhanh hơn nhiều so với giải pháp của Apple.
  Bất cứ khi nào tôi cảm thấy như xem một số video kitten hoặc tài liệu về tên lửa đạn đạo, tàu ngầm hạt nhân, chemtrails, GMO và những thứ khác mà tôi quan tâm, tôi chuyển sang ứng dụng YouTube nguồn gốc của Google. Tôi thích cách YouTube học từ lịch sử đồng hồ và khuyến cáo các clip có liên quan tôi có thể, và thường kết thúc theo ý thích.Tôi vơ vẫn là ứng dụng chính thức của YouTube sẽ không cho tôi chơi clip trong nền mà không đăng ký vào một dịch vụ thanh toán mặc dù tôi là tốt với điều đó bởi vì tôi không nghe nhạc trên YouTube. Trên thực tế, đó là những gì các biểu tượng thứ ba từ bên trái là cho: ứng dụng chứng khoán Âm nhạc của Apple, bởi vì Apple Music sẽ cho tôi tất cả các âm nhạc mà tôi có thể mong muốn.
  iBooks? Là một nhà văn, tôi đọc rất nhiều, và tôi có nghĩa là rất nhiều.

  Ngày nào cũng vậy, tôi muốn cháy lên iBooks để nhảy vào một trong những e-cuốn sách tôi mua trên iBooks Store. đọc tài liệu của tôi Sửa Chữa Điện Thoại chủ yếu là về Apple, Google và Thung lũng Silicon nói chung. Có, tôi nhận thức được rằng iBooks là một trình đọc PDF ít hơn lý tưởng. Tuy nhiên, tôi thích đọc các tài liệu PDF trong iBooks vì 1) iBooks đồng bộ hóa các file PDF trên các thiết bị; và 2) Tôi là tất cả cho công việc tích hợp làm giảm bớt sự cần thiết phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng khác nhau.

  hàng thứ ba: Maps và iTunes / App Store
  Trong hàng thứ ba từ trên sống ứng dụng bản đồ của Apple và Google cùng với các chứng khoán iTunes Store và các ứng dụng App Store. Tôi sử dụng Apple Maps cho hầu hết các phần bởi vì nó được tích hợp và đã trở thành đáng tin cậy và chính xác, đủ để chuyển hướng nhu cầu của tôi. Tuy nhiên, đối với một số vùng nông thôn, Maps từ Google có dữ liệu vượt trội, đó là đủ để cung cấp cho các ứng dụng một vị trí nào trên màn hình Home của tôi.Đối với iTunes Store và App Store, ngay cả khi tôi không viết về phương tiện truyền thông và các ứng dụng cho một cuộc sống tôi vẫn muốn giữ các tab trên các mới nhất trong làng giải trí nên những biểu tượng vẫn sẽ sống trên màn hình Home đầu tiên của tôi.

  Các hàng ghế thứ tư: Các ứng dụng PIM
  Gặp PIM (quản lý thông tin cá nhân) ứng dụng của tôi. Như bạn có thể xem cho chính mình, tôi sử dụng nhưng một không phải của Apple PIM ứng dụng duy nhất, tuyệt vời Flexibits ' $ 4,99 Dị thường . Đối với tất cả mọi thứ khác liên quan đến địa chỉ liên lạc, nhắc nhở và ghi chú, tôi vui vẻ sử dụng các ứng dụng chứng khoán.

  Tôi tương tác với rất nhiều người do tính chất công việc của tôi. Và như folks thay đổi công việc và các thành phố, tôi nghiêm túc cập nhật thẻ liên lạc của họ trên iPhone của tôi trong ứng dụng Contacts của Apple.việc vặt hàng ngày của tôi được đồng bộ hóa giữa các thiết bị thông qua Nhắc nhở. Ghi chú, tôi sử dụng như một ngôi nhà thanh toán bù trừ cho tất cả mọi thứ từ danh sách mua sắm, ý tưởng bài viết, bản phác thảo và các tập tin ZIP với các trang web, địa điểm và khá nhiều bất
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này