1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Sự thật ngỡ ngàng làm xấu một website đẹp lung linh (Phần 2)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 16 Tháng mười hai 2016.

  Sự thật ngỡ ngàng làm xấu một website đẹp lung linh (Phần 2)

  3: “Thiếu khách hàng tiềm năng”
  Điều quan trọng nhất trong kinh doanh chính là tìm kiếm khách hàng dịch vụ seo tiềm năng. Sau khi đã đẩy được top, lúc này ta nên chú trọng cho chiến dịch marketing online và cái đích mà bạn muốn hướng đến chính là học làm seo ở đâu lượng khách hàng tiềm năng. Làm tốt công việc pr bạn sẽ làm cho khách hàng thật sự cần sản phẩm, muốn sở hữu sản phẩm đó và có quyết định mua hàng.
  => thiết kế website chuẩn seo cần phải có chức năng comment nhằm tăng độ tương tác với khách hàng
  - Ý kiến đóng góp: Nhắm mục tiêu và seo web giá rẻ nhất khoanh vùng khách hàng trước khi tung ra 1 sản phẩm, dịch vụ mới. Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu , có một sự chăm sóc quan tâm đặc biết với khối khách hàng của mình. Thể hiện được cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn đang thật sự quan tâm đến họ. Luôn đề cao vai trò của họ vì “khách hàng là thượng đế” mà.
  Su that ngo ngang lam xau mot website dep lung linh Phan 2
  4: ‘Lười thay đổi”.
  - Trong xã hội hiện đại bây giờ khóa học seo chuyên nghiệp lười thay đổi sẽ làm bạn tụt hậu hơn so với người khác. Một website cũng thế phải luôn có sự mới mẻ, sáng tạo bắt kịp với những xu hướng mới. Luôn sử dụng những thứ đã cũ nhèm, không chịu thay đổi, bảo thủ sẽ càng khiến khách hàng trở nên nhàm chán và tình trạng out web sẽ càng tăng, làm giảm chất lượng web của bạn.Thế nên việc làm mới nội dung hay giao diện web khá là quan trọng. Cho khách hàng thấy được công ty seo website sự mới mẻ qua từng phút, từng giờ và luôn có những trải nghiệm mới.
  => thường xuyên thay đổi website trở nên sinh động hơn.
  - Lời khuyên: Hãy thường xuyên mở các event khuyến mãi để thu hút khách hàng và để website mình trở lên bắt mắt hơn.
  5: ”Lãng quên mạng Xã Hội”.
  Lãng quên mạng xã hội chính là cách làm dại nhất. Coi như bạn đã bỏ qua một cách kiếm tiền cho bản thân. Chả phải ngẫu nhiên mà khách hàng tìm đến website của bạn, rồi cũng biến mất không tung tích. Đó chính là do cầu nối do báo giá dịch vụ seo mạng xã hội tạo ra khiến khách hàng tìm đến với mình. Nói thế này để bạn biết thêm được tầm quan trọng của mạng xã hội. Các bài viết nên có thêm các nút chia sẻ với mạng xã hội để kích thích người xem đọc và chia sẻ bài viết của bạn rộng rãi hơn.
  => Mạng xã hội rất quan trọng để kiếm khách hàng và tăng truy cập để đẩy SEO.
  Qua 2 phần của bài viết LANDTECH GROUP muốn khẳng định rằng: Đẹp thôi thì chưa đủ với một website cần đầu tư thêm cho việc SEO, chăm chút nội dung, đào tạo seo online chăm sóc khách hàng. Đáp ứng đủ 5 yếu tố trên thì website của bạn sẽ dần hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng.
  Còn nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, làm sao để tăng lượng khách hàng và website bạn đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm. Hãy đến với khóa học đào tạo seo chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay nhé.
  Liên hệ: CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Emai: landtech.vn@gmail.com
  Hot line: 0963.830.289( Ms.Vân) /0963.986.117 (Hạ vi)

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này