1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Sự thật ngỡ ngàng làm xấu một website đẹp lung linh (Phần 1)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 16 Tháng mười hai 2016.

  Sự thật ngỡ ngàng làm xấu một website đẹp lung linh (Phần 1)

  Sau đây LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ cho các bạn những dịch vụ tư vấn seo sự thật ngỡ ngàng làm xấu một website đẹp lung linh để bạn kinh doanh tốt hơn. Phần lớn mọi người luôn nghĩ rằng đẹp là chuẩn mực, luôn thu hút được sự chú ý và quan tâm thì một website có thiết kế đẹp là nền tảng quan trọng để tạo nên một website học làm seo có lượng traffic dồi dào hay một blog có sức ảnh hưởng lớn. Để sở hữu trong tay một website đẹp lung linh thì không ít người cố gắng trau chuốt tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong khâu thiết kế website giá rẻ.
  Su that ngo ngang lam xau mot website dep lung linh Phan 1
  Nhưng Google thì lại không thể cảm nhận được cái vẻ đẹp của website mà bạn luôn cố gắng tô điểm (bởi Google chỉ nhìn thấy code HTML thôi). Ví von kiểu này cho dễ hiểu Google như cái máy chụp X-quang vậy, nó chỉ thấy seo website giá rẻ nhất được phần xương cốt nhưng lại không thể thấy được phần da thịt, cơ thể của con người. Thế nên đẹp với mắt con người cũng chẳng còn tác dụng gì nữa khi nó không đẹp trong mắt google. Sau đây là 5 lý do làm website của bạn càng ngày càng xấu đi.
  1. “Không được xếp hạng”.
  - Top “10” là con số mà các website luôn mong muốn để được ngồi ở những vị trí đó. Ngoài top “10” thì website của bạn cứ xác định trong tình trạng ế dài dài, và công ty seo giá rẻ khi đó website đẹp lung linh của bạn có ngồi chờ mỏi mòn cũng khó lòng có khách truy cập. Lúc này “Đẹp” chẳng còn tác dụng gì nữa.
  =>website đẹp thôi chưa đủ, để bán được hàng mà còn phải seo nữa
  - Một lời khuyên dành cho bạn:
  +Tối ưu trang website, nói cách khác chính là SEO web của bạn để nó trở nên thân thiện gần gũi hơn với ông cụ khó tính Google. Website sẽ được tối ưu hóa một cách toàn diện nội dung, hình ảnh, video làm website sẽ nhẹ hơn, nhanh hơn, cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho khách hàng.
  +Tối ưu các thẻ tiêu đề trang, báo giá seo web thẻ Meta Description(thẻ mô tả) và không thể thiếu chính là từ khóa.
  +Xây dựng mô hình back link hiệu quả trên các trang mạng xã hội, blog, diễn đàn có liên quan.
  2: ”Nội dung chán ngắt ”.
  - “Content is King” câu nói mà không Seoer nào là không hiểu rõ. Chăm chút nội dung không bao giờ là thừa, một nội dung giàu giá trị mới mẻ và cung cấp được nhiều đào tạo seo thông tin hữu ích thì sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng. Một số ví dụ thực tế về sức mạnh của nội dung mặc dù những trang web này không hề nổi bật về giao diện.
  => website đẹp thôi chưa đủ, khóa học seo cơ bản phải giàu thông tin, nội dung phong phú hướng tới người dùng.

  - Lời khuyên cho bạn: “Cầm bút lên và viết: viết thật hay!”. Viết và viết, chia sẻ và chia sẻ nhiều hơn nữa. Hãy dần dần biến mình thành một người viết content chuyên nghiệp. Đùa thôi, không viết được thì bạn có thể thuê mà.
   

Chia sẻ trang này