1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Sự quan trọng của hình ảnh khi thiết kế website-P1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 25 Tháng mười 2016.

  Cái đẹp và thu hút khách bởi hình ảnh trênthiết kế website. Người thiết kế biết dùng hình ảnh quan trọng cho người sử dụng và tạo đường nét mỹ thuật cho web mình thiết kế cũng đủ để kể lên sự thành công của 1 trang web. Có các loại công cụ truyền thông về cơ bản cũng được hiểu là bất cứ điều gì bạn có thể đang sử dụng trong thiết kế website nhằm mục đích truyền tải 1 thông điệp cụ thể. chẳng hạn như: Video, âm thanh, đồ hoạ, hình ảnh…


  Su quan trong cua hinh anh khi thiet ke websiteP1


  Để đi tìm giải pháp cho vấn đề quảng cáo website , chúng ta hãy tập trung vào một công cụ mà “luôn luôn làm việc”, cung cấp các trải nghiệm thú vị cho người đang sử dụng – giả định được sử dụng với lý do này, chỉ có thể là: Hình ảnh.


  Hình ảnh thu hút mọi người đang dùng web gia re: khi 1 thiết kế chuẩn cho 1 trang web mà không dùng bất kỳ hình ảnh nào thì người coi sẽ rất nhàm chán. Hình ảnh sẽ tạo nên điểm nhấn trong bản thiết kế web và gây được sự chú ý đối với người đang dùng, làm cho tầm nhìn của họ đối với web được dễ dàng hơn, khiến cho họ có cảm giác thoải mái và cảm thấy có chút gì đó rất vui mắt.Đặc biệt hình ảnh giúp người xem ghi nhớ được tốt hơn và thuận lợi chia sẻ chúng.


  Hình ảnh có rất nhiều trong một nội dung, mỗi hình ảnh mang 1 ý nghĩa khác nhau. Hình ảnh logo của các thiết kế website tại hà nội giúp người xem định hướng được trang website, tạo cho họ cảm giác an toàn, xác định được đúng mục tiêu họ cần tìm. Chính bởi vậy người thiết kế luôn luôn tạo ra một logo ở một vị trí nhất định của các pages để trang web trở thành thống nhất hơn.


  khi bản thiết kế web bán hàng online được sử dụng hình ảnh con người sẽ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Bất kỳ yếu tố con người trên web đều khiến cho khách hàng cảm thấy sự kết nối với nhau, đặc biệt mang lại sự thân thiện, quen thuộc nếu hình ảnh đấy thích hợp với chủ đề mà trnag web kể đến.


  Hình ảnh tạo ra điểm nhấn của website,khi đang dùng hình ảnh làm nền là 1 bí quyết tuyệt vời để tạo phải nên một nét độc đáo trong thiết kế web của bạn. Gây ấn tượng đối với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên về web. Ví dụ: hiện nay đang là lúc vào hè, trang web về du lịch của bạn sẽ thật ấn tượng với một hình nền về biển.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này