1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Sử dụng windows writer & joomla movabletype xml – rpc plugin

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 3 Tháng một 2017.

  Sử dụng windows writer & joomla movabletype xml – rpc plugin

  Trong quá trình sử dụng Joomla, nhất là một khi bạn sử dụng Joomla là dịch vụ seo website giá rẻ nhất blog hay CMS (Content Manager System) nói nôm na là những trang tin tức cập nhật thường xuyên theo kiểu Vnband.net hay Vnexpress. Thì vấn đề gây khó chịu nhất là bạn gặp phải là việc viết bài và duyệt bài viết trên trình duyệt sau khi phải đăng nhập vào Joomla Cpanel. Không biết các bạn thấy thế nào, seo website giá rẻ nhất còn LANDTECH GROUP thì thấy thật khó chịu khi phải viết bài trực tiếp trên trình duyệt hoặc phải viết trong word và sau đó copy vào. Đó cũng là một phần lý do khiến số lượng bài viết trên SEO Vietnam ngày một giảm dần.
  Su dung windows writer joomla movabletype xml rpc plugin
  Nhưng LANDTECH GROUP đã tìm ra một giải pháp & rất muốn chia sẽ cũng các bạn trong giới sử dụng Joomla để cùng sử dụng và học seo hiệu quả phát triển thêm. Giải pháp đó là sử dụng công cụ Windows Live Writer kết hợp thêm plugin Joomla MovableType XML-RPC để viết & đăng bài trực tiếp trên máy tính của bạn.
  1. Windows Live Writer:
  Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí được cung cấp bới gã khổng lồ phần mềm Microsoft, chắc khỏi phải nói nhiều thì các bạn cũng biết về mức độ tin cậy của công ty seo website danh tiếng Microsoft rồi. Nên chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua về các chức năng của nó để các bạn có thể năm rõ hơn. Công cụ này có chức năng chủ yếu là giúp biên soạn & quản lý bài viết dành cho các blogger. Với một số chức năng chính như sau:
  - Quản lý nội dung cho websit thông qua giao thức XML-RPC
  - Biên soạn vào đăng bài viết trực tiếp từ máy tính
  - Hỗ trợ các plugin ứng dụng dùng cho soạn thảo chuyên nghiệp
  Nếu các bạn sử dụng blog báo giá seo tổng thể bằng mã nguồn Wordpress thì đây là sẽ là một công cụ lý tưởng bậc nhất mà bạn nên biết. Việc kết nổi giữa Windows Live Writer với website wordpress rất đơn giản chỉ cần nhập đại chỉ webiste & chọn mã nguồn blog wordpress là song.
  2. Joomla MovableType XML-RPC:
  - Do không được hộ trợ như wordpress nên một người bạn của mình bên Nhật mới viết ra plugin này để giúp joomla đỡ thiệt thòi hơn so với worpdress và drupal.
  - Chức năng chính của plugin này là đào tạo seo online tạo ra giao thức XML-RPC cho website joomla để có thể kết nối với các công cụ có chức năng tương tự như Windows Live Writer.
  3. Cách sử dụng Windows Live Writer & Joomla Movabletype plugin:
  -Bước 1: Download plugin Joomla MovableType XML-RPC và cài đặt bình thường như các plugin khác với một số điểm chú ý như sau:
  + Bật chức năng Web Serivces trong configuration của Joomla.
  + Tắt hết các chức năng sử dụng giao thức XML-RPC khác.
  + Phải chọn 1 categoty làm default
  -Bước 2: Download và Install Windows Live Writer
  Đây là phần mềm free nên không cần License đâu nhé.
  -Bước 3: Kết nối giữa Windows Live Writer & Joomla CMS
  Bạn mở Windows Live Writer / Blog / Add New Blog
  LANDTECH GROUP chúc các bạn đạt được thành công khóa học seo online như mong đợi! Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986,117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này