1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Sử dụng thuốc se khít vùng kín có hiệu quả không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 13 Tháng năm 2016.

  Vùng bị giãn rộng, bị chảy nhão do bẩm sinh, do quan hệ hay do sinh nở là một trong những tình trạng mà nhiều chị em phụ nữ hiện nay gặp phải. Việc giãn rộng của vùng kín khiến cho chị em và cả “đối tác” của mình không còn thiết tha gì với những “cuộc yêu”. Chính vì điều này mà các công ty sản xuất dược phẩm đã cho ra đời hàng loạt các loại thuốc se khít vùng kín. Vậy những loại thuốc này cách sử dụng ra sao và hiệu quả như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới !

  Vùng kín không se khít, giãn rộng là điều mà nhiều chị em gặp phải nhưng không nhiều người dám đưa ra bàn luận bởi tính “tế nhị” của nó. Chính điều này đã dẫn tới tình trạng nhiều chị em hễ thấy quảng cáo một loại thuốc se khít vùng kín nào thì liền“nhào” đi mua, bởi ra tiệm thuốc thì chỉ cần “bịt mặt” là chả ai biết mình là ai. Nhưng những loại thuốc này hiệu quả ra sao, cách sử dụng thế nào thì không phải chị em nào cũng biết.

  Su dung thuoc se khit vung kin co hieu qua khong
  Vùng kín không còn se khít làm cho nhiều chị em bất an (Hình minh họa)

  Thuốc se khít vùng kín – Cách sử dụng và hiệu quả

  Trên thị thường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc se khít vùng kín với những lời quảng cáo hết sức hoa mỹ và “hút hồn” người tiêu dùng như: “Thuốc có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối”, “Làm se khít vùng kín nhanh chóng, không có tác dụng phụ” hay “Cam kết và đảm bảo chất lượng. Nếu không hiệu quả xin trả lại tiền”….

  Su dung thuoc se khit vung kin co hieu qua khong
  Thuốc se khít vùng kín (Hình minh họa)

  Xem thêm: Làm đẹp vùng kín hiệu quả nhất

  Chính bởi những lời quảng cáo hoa mỹ này mà nhiều chị em đã ra các cửa hàng thuốc và mua thuốc se khít vùng kín về để “tân trang” cho vùng kín của mình. Cách sử dụng các loại thuốc này cũng khá là đơn giản và không mất nhiều thời gian của chị em. Chị em chỉ cần mua về và làm theo hướng dẫn của các nhà thuốc hay có thể không cần hỏi thông tin từ các nhà thuốc bởi trong mỗi hộp thuốc se khít vùng kín đều có một tờ giấy hướng dẫn sử dụng. Chị em chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn đó và chờ đợi kết quả thôi.

  Su dung thuoc se khit vung kin co hieu qua khong
  Thuốc se khít vùng kín có cách sử dụng khá đơn giản (Hình minh họa)

  Tuy nhiên, các loại thuốc se khít vùng kín trên thị trường hiện nay đa phần đều chưa được ai kiểm chứng hiệu quả và chất lượng, đó là chưa kể đến việc bạn có thể mua nhầm loại thuốc dổm, thuốc lậu, không phải là thuốc của các nhà sản xuất có tên tuổi thì hậu quả có thể nói là “không ai biết được”. Nhiều chị em khi sử dụng các loại thuốc se khít vùng kín không có tên tuổi, không được kiểm chứng chất lượng này đã lâm vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, dùng tiếp không được mà bỏ cũng không xong. Nên chị em nào mà có nhu cầu mua thuốc se khít vùng kín thì nên cẩn thận một xíu nhé!

  Thuốc se khít vùng kín và công nghệ Petit Lady Action II

  Khi dùng thuốc se khít vùng kín, chị em có thể gặp rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên, ngày nay chị em sẽ không phải chịu bất kỳ một rủi ro nào với công nghệ làm thu hẹp vùng kín hiện đại Petit Lady Action II.


  Công nghệ Petit Lady Action II giúp se khít vùng kín nhanh chóng, an toàn.
  Mời các bạn tham khảo thêm tại đây nhé thuốc se khít vùng kín
   

Chia sẻ trang này