1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc sử dụng Methanol để cung ứng cồn khô như thề nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 13 Tháng mười 2016.

  sản xuất cồn khô

  Côn khô là một nghề dễ đặt, ít vốn,sản phẩm với tiêu thụ mạnh,khởi nghiệp bằng công ty sản xuất cồn khô, dễ lắm

  nhiều chiếc rượu có thể mua sắm cung ứng cồn khô là rượu ,oxy già mạch thẳng bao gồm: methanol, ethanol, propanol, isopropanol.

  Dẫn xuất cellulose phù hợp hơn cả là hydroxypropyl methyl cellulose (HPMC) có lớp bao phủ ngăn chặn giai đoạn hydrat hóa như 1 lớp axit . Dẫn xuất cellulose trong trắng chế này Với lớp phủ đặc trưng trên bề mặt đặt lờ lững lại giai đoạn hydrat hóa khi hòa trộn với dung dịch cồn. Lớp phủ Với thể là một loại axit tự nhiên như axit polyacrylic.

  Dẫn xuất hydroxypropyl metyl cellulose (HPMC) cất 5-12% khối lượng nhóm Hydroxypropoxy cùng khoảng 27-30% khối lượng ête cellulose. thuộc có được, thuận tiện hơn, dẫn xuất ête cellulose cất 7-12% khối lượng nhóm hydroxypropoxy, 28-30% khối lượng nhóm methoxyl. bất kỳ độ nhớt nào của ête cellulose cũng thỏa mãn yêu cầu.
  su dung Methanol de cung ung con kho nhu the nao
  Chất kiềm thì nhu yếu cho mở đầu quá trình hydrat hóa; bất kì chất kiềm nào cũng có thể trang bị đặt tăng độ pH lên trên 8. nhiều chất kiềm điển hình là NaOH,KOH, Na2CO3, K2CO3,Ca(OH)2, Mg(OH)2, Ba(OH)2, BaCO3, hay bất cứ chất nào Với thể tạo kiềm để làm sệt cồn.

  Chất ngăn khói được cung cấp trong thành phần vật liệu cồn là nhôm trihydrat. Chất ngăn khói khác có thể với mua sắm chuyển đổi với nhôm trihydrat cùng chúng bao gồm kiềm kim khí borax hoặc hài hòa kiềm kim khí borax được amoni sulfat, amoni chloride cùng amoni photphat. nhiều chất khác như dẫn xuất antimony oxit cũng ưng ý. các cái muối Với thể được thêm vào để điều chỉnh màu ngọn lửa.

  công đoạn tạo công trình cồn khô trong đó gồm những bước: hòa trộn cồn cùng hydroxypropyl methyl cellulose có lớp ngăn quá trình hydrat hóa tạo đại dương. Thêm một lượng kiềm vào hỗn hợp để làm nâng cao độ pH lên 8 hoặc cao hơn cho tăng hiệu quả đóng rắn.

  Cồn etanol, HPMC( chất tạo đặc), Ca(OH)2 (còn gọi là vôi- chất tạo kiềm), nhôm trihydrat (chất ngăn tạo khói) là nguyên liệu cung cấp cồn khô

  giai đoạn thực hiện: lấy 200ml cồn (170g etanol hoặc metanol hoặc isopropanol) + 50ml nước, trộn lẫn, sau đó thêm vào 10g HPMC chia thành biển lỏng, biển lỏng này cất nước thuộc một khoảng Thời gian bởi vì lớp phủ hiện diện trong chất tạo đặc. Chất phủ thuộc HPMC kiềm hãm giai đoạn hydrat hóa. Trong khi dung dịch còn lỏng, nó với rót vào bình đựng chứa 2-4g chất kiềm, giai đoạn hydrat cùng đóng rắn xảy ra ngay tắp lự. ko Với chất lỏng dư còn lại sau lúc đóng rắn. Theo sáng chế này, công đoạn phân phối này tránh với vấn đề bơm và trào ví như trang bị nguyên liệu cellulose khác ko có lớp phủ ngăn giai đoạn hydrat hóa. Lượng nhôm trihydrat với thêm vào từ 0,1-1%. Kết quả là cồn khô đốt cháy ko hình thành khói và mùi khó tính. Lượng cồn trong viên nhiên liệu quyết định tới vận tốc cháy. Giảm hàm lượng cồn sẽ cho kết quả là nhiệt độ đốt cháy phải chăng hơn và vận tốc cháy cũng giảm.

  thành quả cồn khô thành phẩm chứa: 60-80% khối lượng cồn, 5-35% khối lượng nước, 1-4% khối lượng dẫn xuất cellulose với 0,1-1% chất ngăn khói như nhôm trihydrat.

  Sáng chế đã phân phối công thức với nguyên tắc cung ứng cồn khô cải tiến dùng để nấu nướng với hâm nóng thức ăn. Nhiên liệu dạng Chị đặc này Với đầy đủ điểm mạnh như: để làm lờ đờ lại sự bay tương đối của nhiên liệu cồn, tăng thêm tính an toàn nhiên liệu, chế tạo nhiên liệu đốt cháy có độ độc phải chăng, công trình không để lại tro cùng mồ hóng sau khi cháy. Mặt khác, nhiên liệu dạng rắn theo sáng chế này Với độ nhớt ko chỉnh sửa dẫn tới vận tốc cháy ko thay đổi trong suốt quá trình cháy. bên cạnh đó, lượng nhôm trihydrat thêm vào hạn chế được khói cùng mùi khó tính. một điểm cộng khác là nhiên liệu dạng gel bất biến an toàn thuộc lưu trữ, chuyển vận, mua sắm với vô cùng ngân sách.  Nơi này là 1 công thức thấp tiền , dễ để làm, nếu nhà khách hàng không gần những công ty mập , người thuê có thể xin để làm nhà chế tạo cồn , cùng khởi nghiệp cực nhanh.
   

Chia sẻ trang này