1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46

  HCM Sự cần thiết của việc giải độc gan

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 12 Tháng tám 2016.

  Có nhiều bạn đọc thắc mắc là tại sao Cách thanh lọc gan lại có lợi với sức khỏe con người nói chúng. Nội dung bài viết này, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc trên của nhiều người.
  Su can thiet cua viec giai doc gan
  Gan là 1 trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể và nó giữ rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó đặc biệt là nhiệm vụ chuyển hóa. Bởi thế, khi gan bị nhiễm độc, sẽ gây nên rất nhiều bệnh tùy thuộc mức độ gan bị nhiễm độc. Điều nguy hiểm hơn nữa là ngoài gan mắc bệnh mà những bộ phận khác cũng bị tác động. Vì vậy, giải độc gan là một việc làm hết sức ý nghĩavà phải thường xuyên.
  Gan đảm nhân vai trò quan trọng với việc dọn dẹp những chất độc tố cho cơ thể, do đó khi gan phải làm việc quá tải, bị suy yếu, gây cho chức năng giải độc cơ thể sẽ giảm, nồng độ những chất độc trong cơ thể không được loại bỏ sẽ tăng lên rõ rệt. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh như gan nhiễm mỡ, ung thư gan, bệnh đái tháo đường, hôn mê gan, suy giảm trí nhớ. Những tế bào gan bởi không được bảo vệ, sẽ dẫn đến tình trạng khó tránh khỏi là sẽ hình thành bệnh xơ gan và ung thư gan, rối loạn chức năng gan.
  Các nguyên nhân khiến phá hủy tế bào gan như vì tiến trình viêm mãn tính như các siêu vi trùng A, B, C, D, E và ký sinh trùng; những chất độc (nhất là cồn có trong bia rượu), hóa chất bảo vệ thực vật. Do đó, tất cả những người uống rượu nhiều và thường xuyên thì nguy cơ có bệnh lý xơ gan rất cao, thời gian uống rượu càng lâu thì tình trạng gây tổn thương tế bào gan và hình thành xơ gan càng cao.
  Do ảnh hưởng quan trọng của sức khỏe lá gan đối với sức khỏe chung của cả cơ thể, bạn cần phải quan tâm gìn giữ tế bào gan, giải độc gan, cụ thể bằng biện pháp giảm thiểu tối thiểu các chất độc được đưa vào cơ thể, nhất là cồn, thuốc lá, các loại hóa chất có khả năng làm hại những tế bào gan… chúng đều là các chất được coi là độc hại trực tiếp cho gan. Đồng thời cũng nên tăng cường hoạt động giải độc gan với những thực phẩm có lợi và bảo vệ gan.
  Nguồn: http://vuonsamngoclinh.net/giai-doc-gan-hieu-qua-voi-nhan-sam-han-quoc/
   

Chia sẻ trang này