1. emgaivina

  emgaivinaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  36

  Sự cần thiết của bảo trì máy lạnh

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi emgaivina, 2 Tháng bảy 2014.

  Hầu hết khi sở hữu một vật dụng gì đó hay máy lạnh cũng vậy người Việt bao giờ cũng sử dụng theo thói quen, nhưng đây cũng là lý do khiến máy bị hư hỏng, và gặp sự cố thường xuyên. Đến khi đó mới giật mình nhận ra nguyên nhân là không bảo trì máy lạnh.
  Su can thiet cua bao tri may lanh
  Đã không ít người tiêu dùng vì lý do này mà đã chi ra một khoảng tiếng lớn để sửa máy lạnh, đa số các lỗi hay sự cố mà máy gặp phải đều xuất phát từ nguyên nhân sự chăm sóc chưa hiệu quả của người dùng. Có nhiều trường hợp khách hàng cũng thường xuyên bảo trì máy lạnh thế nhưng vì chọn dịch vụ không tốt nên đã đem lại nhiều hậu quả không tốt, thiết bị hoạt động không tốt mà ngay cả sức khỏe của người sử dụng cũng bị ảnh hưởng.
  Không đâu xa trường hợp của chị Dung ở Bình Dương là một ví dụ điển hình của vấn đề trên. Nhà chị cũng sử dụng máy lạnh, thuộc dạng kinh tế khá ổn vì vậy chị lắp đặt máy lạnh mới, chính hãng, từ lúc mua về máy hoạt động rất tốt, đến khi bảo trì máy lạnh xong, điều ngạc nhiên là khi nhân viên bảo trì xong máy không hoạt động tốt như trước nữa, không chỉ là độ lạnh yếu mà lại có mùi hôi gì đó rất khó chịu. Chị vô cùng lo lắng và không biết nguyên nhân từ đâu, sau đó chị gọi đến chỗ hôm bữa bảo trì máy lạnh, gọi đến mấy lần mà không bắt máy, từ đó chị mới biết được là mình đã chọn phải dịch vụ lừa đảo. Chị vô cùng buồn không những tốn tiền để làm bảo trì cho máy mà sức khỏe con chị cũng bị ảnh hưởng vì hít phải hơi lạnh đó.
  Sau đó nhờ một người quen giới thiệu chị đã liên hệ với nhân viên kỹ thuật Điện lạnh Vina, qua kiểm tra và tiến hành bảo trì máy lạnh lại, thiết bị của chị đã không còn sự cố gì nữa.
  Trường hợp của chị Dung là bài học để người sử dụng rút kinh nghiệm, sử dụng các dịch vụ máy lạnh là điều đúng đắn khi sử dụng thiết bị này, tuy nhiên bạn cần chọn những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo nhé !
  Nếu máy lạnh của bạn đang gặp phải các sự cố, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để thiết bị được khắc phục một cách nhanh chóng.
  Thông tin liên hệ qua đường dây nóng : 0937.288.468 - Mr. Phú
  CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ PHÚ THĂNG
  Địa chỉ : 35, khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  Truy cập website : www.dienlanhvina.com
   

Chia sẻ trang này