1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Số trường hợp ung thư cổ họng tăng do Tăng Oral Sex

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 7 Tháng ba 2014.

  Human Papillomavirus đang trở thành phổ biến hơn bởi vì nó được truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng. Nó được phát triển thành một nguyên nhân lớn hơn của bệnh ung thư cổ họng so với một số hình thức của thuốc lá.

  Theo một nghiên cứu tẩy trắng răng của Đại học bang Ohio, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng gia tăng 225% trong các trường hợp ung thư miệng từ năm 1974 đến năm 2007, chủ yếu là liên quan đến người đàn ông.

  Các cơ hội phát triển gia tăng bệnh ung thư miệng, tùy thuộc vào số lượng người người đã thực hiện tình dục bằng miệng trên.

  Nghiên cứu cũng cho thấy 64% các trường hợp ung thư miệng ở Mỹ cho thấy bằng chứng của nhiễm HPV. Ngoài ra còn có một số cao hơn các trường hợp với những người trẻ.

  HPV lần đầu tiên được phát hiện là nguyên nhân của một số bệnh ung thư miệng năm 2000.

  Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những người thực hiện tình dục bằng miệng trên 6 hoặc nhiều người trong cuộc đời của họ đã có khả năng tăng hơn 8 lần có nguy cơ bị ung thư miệng hoặc cổ họng.

  Tuy nhiên, nghiên cứu nhiều hơn là cần thiết để tìm số dứt khoát về mối liên hệ giữa HPV và ung thư miệng. Đó là chưa biết nếu một loại vắc xin có thể bảo vệ chống lại tất cả các hình thức của bệnh ung thư miệng, theo nghiên cứu.

  Một chủng ngừa HPV có thể có hiệu quả hơn cho bệnh ung thư miệng hơn đối với ung thư cổ tử cung bởi vì tất cả miệng hoặc ung thư cổ họng gây ra bởi HPV là từ cùng một dòng virus trong khi 2 chủng gây ra khoảng 70% bệnh ung thư cổ tử cung.
   
  Last edited: 10 Tháng ba 2014
 2. 2TNShop

  2TNShopThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  8
  cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này