1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc So sánh bấm mí và cắt mí ưu và hại

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 14 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: So sánh bấm mí và cắt mí.
  “Chào bác sĩ! Em được biết bấm mí và cắt mí bên mình đều có thể khắc phục nhược điểm mắt 1 mí một cách vĩnh viễn nên em không biết lựa chọn phương pháp nào thì tốt hơn. Bác sĩ có thể so sánh bấm mí và cắt mí mắt khác nhau như thế nào để em lựa chọn phương pháp phù hợp được không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Phạm Thì Hoài Thu (23 tuổi, Bình Thuận). Chào Hoài Thu. Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí vượt trội của Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Tuy nhiên 2 kỹ thuật này có khá nhiều điểm khác nhau:
  So sanh bam mi va cat mi uu va hai
  Chắc hẳn Hoài Thu đã so sánh bấm mí và cắt mí mắt mắt khác nhau như thế nào rồi phải không nào.
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.
  Trong 2 phương pháp trên, mỗi phương pháp lại có ưu, nhược điểm khác nhau. Thông thường những người ngại phẫu thuật, sợ đau sẽ lựa chọn bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên hạn chế của bấm mí đó là không thích hợp cho người có da dư, bọng mắt, mỡ mắt.
  Bạn nên xem đôi mắt mình phù hợp để cắt mí mắt hay bấm mí Hàn Quốc. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!
  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ thẩm mỹ mắt được nhiều người đánh giá cao. Đó là bởi vì thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm… giúp cho kết quả bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt duy trì trọn đời, lâu dài.
  Xem thêm: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này