1. mxinh87

  mxinh87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxinh87, 14 Tháng mười một 2013.

  Bởi các chuyên gia luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp làm đẹp mới. Đến nay, "đứa con đẹp nhất" trong phau thuat chinh hinh mui đã ra đời sau nhiều năm tâm huyết, chính là Công nghệ Nâng mũi S-Line.

  Nâng Mũi S-Line Là Gì?

  Công nghệ nâng mũi S-Line hình dung chiếc mũi có đường cong tự nhiên như hình chữ S, bắt đầu từ điểm giữa chân mày (ấn đường), đến giữa hai mắt (sơn căn) và kết thúc ở điểm đầu mũi.

  Chiếc mũi đẹp tự nhiên cần có một độ nghiêng nhất định, từ đầu mũi đến nhân trung, thông thường độ nghiêng này là từ 15-200.

  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc


  Tương tự độ nghiêng từ chân mũi đến môi trên là 75-800 và độ nghiêng của góc [đầu mũi, chân mũi, môi trên] là 90-1000.

  Như vậy, mũi sẽ có hình dáng cong tự nhiên, phần đầu mũi tròn trịa hơi dài, cánh mũi thon thon và lỗ mũi kín như hình hạt chanh. Đối với Công nghệ nâng mũi S-Line điều đó đã trở nên rất dễ dàng.

  Phẫu thuật nâng mũi S-Line sử dụng 2 phương pháp tạo dáng chính: phẫu thuật nâng mũi với sụn nhân tạo (silicon sinh học tự nhiên), phẫu thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân.

  Ưu Khuyết Điểm Của Mỗi Phương Pháp Như Thế Nào?

  Mỗi phương pháp tồn tại những ưu và khuyết điểm riêng, tùy theo ý thích bạn có thể lựa chọn cách làm phù hợp cho mình

  NÂNG MŨI VỚI SỤN NHÂN TẠO
  - Thời gian tiến hành: 30-40 phút
  - Mũi đẹp tự nhiên sau 1 tuần
  - Sóng mũi định hình không tốt trong thời gian dài
  - Có thể xảy ra các phản ứng loại thải.

  NÂNG MŨI KẾT HỢP SỤN TỰ THÂN
  - Thời gian tiến hành: 1-2 tiếng
  - Mũi đẹp tự nhiên sau 1 tháng
  - Định hình tốt vĩnh viễn
  - Không có bất cứ phản ứng loại thải nào

  Trong trường hợp:mũi bị lệch hoặc sóng mũi gồ... bạn cũng có thể sử dụng công nghệ Nâng mũi S-Line để điều chỉnh lại dáng mũi với đường cong S-Line hoàn hảo.

  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc

  Nâng Mũi S-Line với Sụn Nhân Tạo Là Gì?

  Nâng Mũi Với Sụn Nhân Tạo sử dụng chất liệu silicon sinh học tự nhiên được nhập trực tiếp từ Mỹ, với màu sắc tương đồng với da và chất liệu tương thích hoàn toàn với cơ thể, giúp hạn chế tối đa trường hợp lộ sóng đối với làn da mỏng, cho kết quả làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

  Thời gian tiến hành kéo dài từ 30-45 phút, sau khi phẫu thuật bạn có sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ, để có hiệu quả làm đẹp hoàn chỉnh.

  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc

  Phẫu Thuật Nâng Mũi Kết Hợp Sụn Tự Thân Là Gì?

  Nâng Mũi Kết Hợp Sụn Tự Thân sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 sóng mũi, 1/3 còn lại phần của phần đầu mũi, được ghép từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai.

  Quy Trình:
  Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát cho bạn, để xác định bạn có thích hợp thực hiện phau thuat tham my yêu cầu hay không. Nếu sức khỏe và cơ địa bệnh lý của bạn phù hợp, bạn sẽ được gây mê toàn thân.

  Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lằn nhỏ (khoảng 0,2 cm) ở bên trong niêm mạc mũi, rồi đưa sụn nhân tạo đã được cắt gọt với tỷ lệ thích hợp vào 2/3 sóng mũi của bạn.

  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc


  Bác sĩ sẽ dùng một thiết bị nội soi chuyên dụng, bóc tách phần sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai (nếu là sụn vành tai, bác sĩ sẽ rạch thêm một lằn nhỏ khoảng 0,5 cm ở chân tóc sát vành tai của bạn), dùng lớp sụn tự thân đó đắp vào phần đầu mũi, tạo dáng chiếc mũi tự nhiên như mũi thật. Cuối cùng bác sĩ sẽ băng nẹp và cố định lại bằng chỉ y tế.

  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc


  Ưu điểm:
  Sụn vách ngăn là sụn chính của mũi sẽ tương hợp hoàn hảo với mũi, nó còn là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn. Sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

  Chiếc mũi sẽ có hình dáng đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm, thậm chí còn cải thiện được một số nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi... Do da đầu mũi được nâng tròn và gắn kết với chính sụn vách ngăn tự thân từ mũi của mình, nên không hề có bất kỳ phản ứng loại thải nào.

  Kết Quả Thực Hiện Ra Sao?
  Chiếc mũi có hình dáng uốn gập tự nhiên
  Đầu mũi tròn trịa, cánh mũi thon
  Lỗ mũi kín nhỏ như hình hạt chanh
  Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mũi hếch, mũi lệch.
  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.
  Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc

  Cách Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật?
  Trước:
  - Không nên ăn uống trước khi phẫu thuật trong vòng 6 tiếng.

  - Nếu bạn có mắc những bệnh mãn tính (tiểu đường, cao huyết áp) cần phải báo với bác sĩ.

  Sau:
  Thời gian thực hiện khoảng từ 1-2 tiếng. Sau khi phau thuat chinh hinh mui bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.
  - Kiêng ăn đồ biển, không ngủ nghiêng một bên

  - Uống thuốc kháng sinh, giảm đau trong vòng 5 ngày.

  - Giữ sách vết khâu, tránh va chạm mạnh trong 3 tuần đầu

  Mũi có thể bị sưng từ 5 đến 7 ngày, đây là phản ứng bình thường một tuần sau khi phẫu thuật bạn sẽ được cắt chỉ và tháo băng nẹp. Khi đó hình dáng mũi đã bắt đầu ổn định và sẽ đẹp tự nhiên sau 2 -3 tuần.
  So huu chiec mui dep nhu sao Han Quoc
   

Chia sẻ trang này