1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Smartphone Tizen của Samsung bị ‘ép’ ra mắt đầu năm sau

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 20 Tháng mười hai 2013.

  Tizen OS là hệ điều hành dự phòng của Samsung trong trường hợp Android thất thế Game Candy Crush .

  Theo các báo cáo gần đây thì Samsung Tai game mobile đang phải chịu sức ép lớn về việc liên tục trì hoãn thời điểm ra mắt của smartphone thương mại chạy hệ điều hành Tizen OS, sản phẩm hợp tác giữa hãng điện tử Hàn Quốc và Intel. Do đó, không còn nhiều lựa chọn, gần như chắc chắn Samsung sẽ chính thức công bố smartphone chạy Tizen đầu tiên của mình vào ngày 23 tháng 2 tới, ngay trước thềm triển lãm MWC 2014. Bên cạnh đó, Hiệp hội Tizen bao gồm 36 công ty lớn trong đó có Panasonic, eBay, Sharp, McAfee hay Intel sẽ hé lộ những thiết bị Tizen mới nhất cũng như cơ hội để biết về các cột mốc mà dự án Tizen đã đi qua kể từ sự kiện hồi năm ngoái.

  Smartphone Tizen cua Samsung bi ep ra mat dau nam sau

  Khi mà lần lượt các hệ điều hành mới như Firefox OS hay Sailfish OS đều đã có sản phẩm thương mại, nếu Samsung không có những động thái tích cực hơn thì những kỳ vọng của người dùng sẽ nhanh chóng sụt giảm. Mặt khác các nhà phát triển phần mềm chỉ thực sự chú trọng vào một nền tảng khi nó đã ra mắt các sản phẩm thực tế và họ thấy được tiềm năng phát triển của chúng.

  facebook cho iphone 3g Mobile World Congress 2014 sẽ diễn ra từ 24 đến 27 tại Barcelona, Tây Ban Nha với rất nhiều sản phẩm di động đình đám đang trực chờ ra mắt .

  Smartphone Tizen cua Samsung bi ep ra mat dau nam sau

  Tham khảo: GsmArena.com
   

Chia sẻ trang này