1. taingheviet

  tainghevietMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  12

  [SLaudio] Địa chỉ bán tai nghe chính hãng tin cậy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi taingheviet, 14 Tháng mười một 2013.

  SLAUDIO - TAINGHEVIET.COM  Tai nghe Việt - Đẳng cấp thăng hoa

  Chuyên cung cấp

  1. Các sản phẩm tai nghe chính hãng: Sennheiser, Koss, Soundmagic, Logitech, Sony, Philips, Beats, Gavio, Audio Technica, Dunu, Skull Candy, Denon...
  2. Các loại loa di động cao cấp: X-mini, Divoom, Sony...

  3. Phụ kiện iPad, iPhone.
  , phụ kiện âm thanh
  4. Sửa chữa tai nghe


  GIỚI THIỆU:

  SLaudio Dia chi ban tai nghe chinh hang tin cay

  SLaudio Dia chi ban tai nghe chinh hang tin cay

  SLAUDIO - TAINGHEVIET.COM luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đến với SLAUDIO - SHOP TAI NGHE CỦA NGƯỜI VIỆT, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm được đảm bảo với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất. Lấy nguồn hàng trực tiếp từ nhà phân phối, nên bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

  Trong thời gian dài, các bạn trẻ sành sỏi trong lĩnh vực âm thanh ở Việt Nam đã phải thanh toán lệ phí không nhỏ để có thể mua một sản phẩm rồi chuyển hàng từ nước ngoài về. Chính vì vậy, mục tiêu của SLAUDIO sẽ đưa nhiều thương hiệu tai nghe nổi tiếng đến với người chơi âm thanh ở Việt Nam và chúng tôi sẽ tập trung xây dựng một trải nghiệm âm thanh đầy thú vị. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bố trí một đội ngũ những người am hiểu trong lĩnh vực âm thanh để nhằm đưa đến những xu hướng mới nhất cùng những tư vấn tốt nhất cho người chơi nhạc Việt Nam.
  LIÊN HỆ:

  Nếu có bất kỳ câu hỏi, đề nghị, hoặc nhận xét nào, xin mời quý khách liên hệ với bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của SLAUDIO tại địa chỉ:

  Email: taingheviet@gmail.com

  Homepage: Tai nghe Việt - Đẳng cấp thăng hoa

  Điện thoại: 0932347414 - (04) 62811546

  Địa chỉ: Số 4, Ngõ 4, Phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

  Thời gian tiếp khách từ Thứ Hai tới Chủ Nhật, 8:00 - 20:00 (trừ ngày lễ)

  SLAUDIO luôn đặt quyền lợi và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu!


  CÁCH THỨC MUA HÀNG:

  Hãy gọi điện cho SLAUDIO hoặc vào Tai nghe Việt - Đẳng cấp thăng hoa nhắn tin để được biết thông tin kĩ hơn về các sản phẩm. Tất cả mọi sản phẩm của SLAUDIO đều là hàng có sẵn, SLAUDIO sẽ kiểm tra nếu còn thì sẽ mang hàng đến cho bạn, khuyến khích các bạn qua cửa hàng để xem trước sản phẩm.

  Đối với những sản phẩm đã hết hàng, nếu bạn muốn order thì vui lòng đặt cọc cho cửa hàng trước 50%. Đối với khách hàng thường xuyên của SLAUDIO thì có thể không cần phải đặt cọc, khi hàng về, SLAUDIO sẽ liên lạc với bạn để bạn lấy hàng trước.  PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

  SLAUDIO sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất.

  Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 24 giờ trong nội thành TP. Hà Nội. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, quý khách xin vui lòng đến cửa hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối.

  Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn Chăm Sóc Khách Hàng qua email: taingheviet@gmail.com hoặc liên hệ với Yahoo hỗ trợ trực tuyến trên website Tai nghe Việt - Đẳng cấp thăng hoa của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này