1. vuongtoanlam

  vuongtoanlamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Hà nội Sinh viên có thể sống sót tới ngày tốt nghiệp chỉ với 5 bí kíp sau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 8 Tháng chín 2017.

  Sinh viên có thể sống sót tới ngày tốt nghiệp chỉ với 5 bí kíp sau
  Khi bước vào một môi trường học tập mới chắc hẳn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn cho các bạn sinh viên, vậy thì tại sao bạn không mở lòng đón nhận những điều mới mẻ đó? Điều quan trọng nhất là khi gặp khó khăn, vướng mắc, thay vì việc im lặng, tìm cách tháo gỡ một mình, các bạn hãy mở lòng và yêu cầu sự giúp đỡ từ xung quanh. Trường học được ví như một xã hội nhỏ, là nơi huấn luyện để chúng ta bước ra bể lớn là trường đời. Nhưng các bạn hãy tin rằng “có công mài sắt, có ngày nên kim”, nếu luôn nỗ lực cho những giấc mơ mình theo đuổi, thì chắc chắn những năm tháng sinh viên sẽ là những khoảng thời gian có ý nghĩa nhất trong cuộc đời của các bạn.
  Một cựu sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chia sẻ rằng họ cảm thấy cô đơn trong năm học đầu tiên. Phải làm sao để tránh được điều đó? Câu trả lời là tại sao chúng ta không tham gia vào một câu lạc bộ nào đó trong trường? Đây là môi trường lý tưởng giúp bạn trở nên năng động, tự tin hòa nhập vào môi trường mới. Ở đây, bạn được gặp gỡ nhiều người, quen thêm nhiều bạn mới và học điều thêm nhiều thứ. Đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay thôi.

  Sinh vien co the song sot toi ngay tot nghiep chi voi 5 bi kip sau
  Theo lời khuyên của các giảng viên giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên nói chung và đặc biệt là sinh viên Y Dược nói chung nên thực hiện những điều sau:
  • Đừng sa đà vào shopping, đừng buông thả thời gian khi ở một mình, đừng quên chăm sóc và tập luyện thể thao.
  • Cười khi bắt đầu một ngày mới, chủ động bắt chuyện và làm quen với người lạ. Học cách giao tiếp, chia sẻ và mở lòng với bạn bè xung quanh. Gọi điện và chia sẻ với gia đình về cuộc sống sinh viên.
  Siên viên ngành Y chỉ cần nắm chắc 5 bí kíp trên sẽ có thể dễ dàng vượt qua những năm học vất vả nhất và cầm trên tay mình tấm bằng tốt nghiệp. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
   

Chia sẻ trang này