1. vuonhoatim

  vuonhoatimMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  90

  Seo và lợi ích của seo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuonhoatim, 14 Tháng mười một 2013.

  Trên internet thường thì để tìm kiếm thông tin bạn thường dùng các công cụ tìm kiếm để tìm các thông tin mình muốn,có rất nhiều công cụ tìm kiếm nổi bật nhất chính là Google. Theo thống kê thì ở Việt Nam 95% số người dùng internet thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm của Google để tìm kiếm thông tin. Vì vậy, nếu làm SEO tốt thì sẽ tăng cơ hội thu hút được nhiều người tìm kiếm truy cập vào hơn và tất nhiên việc này cũng giúp doanh thu của công ty bạn tăng lên đáng kể. SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm 45% chi phí quảng bá website so với những cách làm thông thường.
  Theo thống kê cho thấy việc các doanh nghiệp có chiến dịch Onlinemarketing hiêu quả có thể tăng doanh thu của họ lên gấp 2 hoặc 3 lần và lượng khách hàng trên internet chính là những khách hàng đầy tiềm năng, nếu bạn nắm bắt cơ hội thì bạn có thể đem đến nguồn lợi to lớn cho công ty của bạn, để làm được điều này có rất nhiều cách và tất nhiên cũng tốn nhiều chi phí và thời gian . Một phương thức đang được rất nhiều công ty sử dụng đó là SEO . Vậy SEO là gì ? Lợi ích của việc làm SEO ?
  SEO
  SEO (Search Engine Optimization) là quy trình tối ưu hóa tìm kiếm web nhằm tăng lượng truy cập đến website của bạn từ các bộ máy tìm kiếm. Mục tiêu của SEO là đưa trang web lên Top đầu trong kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa cụ thể. Thông qua việc làm SEO bạn có thể đưa website của mình lên vị trí cao trong Search engine result page ( trang kết quả tìm kiếm), với những từ khóa liên quan giúp tăng lượng truy cập và nâng cao khả năng cạnh tranh với những đối thủ cùng lĩnh vực kinh doanh.
  Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra điều này và mua quảng cáo của các công cụ tìm kiếm ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo Adwords của Google. Dễ dàng kiểm chứng điều này bằng cách vào Google, gõ một số từ khóa phổ biến như “điện thoại”, “tủ lạnh” hay “du lịch” thì ngay bên phải trang web tìm kiếm sẽ thấy xuất hiện các nhà cung cấp liên quan.
  Theo một khảo sát thì 80% người tìm kiếm không xem kết quả ở trang thứ 2 và 98% không xem tới trang thứ 3, vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp còn có nhu cầu nữa là đứng trong top đầu các trang liệt kê kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Giới chuyên làm quảng bá trang web gọi đó là dịch vụ SEO .
  Chi phí làm dịch vụ SEO trên Google khá tốn kém, từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy theo trang web và mức độ khó của từ khóa. Những trang web đã duy trì lâu, có nhiều người truy cập và tốc độ cập nhật thông tin thường xuyên thì làm SEO rất nhanh, có hiệu quả sau khoảng 1 tuần. Còn những trang ít người truy cập, thông tin thiếu cập nhật thì có khi mất 1 đến 2 năm mới tăng thứ hạng.
  Trên đây là những điều mà Seowebdichvu tổng hợp lại để giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về SEO. Nếu quan tâm đến công việc này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email:hientran@dichvutructuyen.com.vn hoặc hotline: 0937.597.052. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hoặc giải thích thêm cho bạnvề SEO


  Nguồn : Dich vu seo web
   

Chia sẻ trang này