1. hoaanhdao217

  hoaanhdao217Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  42

  Toàn Quốc Seo là gì? Seo gồm những phần nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoaanhdao217, 20 Tháng mười một 2017.

  Trong thế giới internet hiện này, bạn thường nghe về nghề SEO. Vậy SEO là gì, SEO là như thế nào. Rất nhiều người truy cập vào Google và gõ vào SEO là gì, định nghĩa về SEO. SEO gồm những phần nào? Sau đây là bài viết được học viên MOA nghiên cứu và tổng hợp để đưa cho bạn một định nghĩa SEO đúng và những thành phần quan trọng nhất của SEO.

  >>>> https://hockinhdoanhonlinemoa.jimdo.com/

  Seo la gi Seo gom nhung phan nao
  SEO là gì và gồm những thành phần như thế nào?
  Định nghĩa SEO:

  SEO được viết tắt từ 3 chữa cái đầu của cụm từ Search Engine Optimization.

  Search Engine : công cụ tìm kiếm trên internet ( Google, Bing, Yahoo … )

  Optimization : tối ưu hóa.

  Vậy SEO là các phương pháp tối ưu hóa website nhằm thân thiện với công cụ tìm kiếm giúp cho website của bạn đạt được những thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm trên internet.

  Ngày nay, phần lớn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì GOOGLE là công cụ tìm kiếm thông dụng nhất được mọi người lựa chọn.

  Công cụ đo lường trực tuyến hàng đầu thế giới ConScore nói rằng công cụ tìm kiếm Goole chiếm 64,4% so với các công cụ tìm kiếm khác như Bing 20,1% và Yahoo chỉ 12,7 % ...

  Vậy SEO sẽ giúp chúng cải thiện thứ hạng của website của mình trên công cụ tìm kiếm google để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

  Những thành phần của SEO

  SEO cũng giống như cuộc sống, cuộc sống của chúng ta như thế nào thì SEO như thế đó. Cuộc sống thì luôn luôn phức tạp. Vì vậy, SEO cũng không đơn giản.

  Vì sao SEO là cuộc sống, tôi xin phép đưa ra một ví dụ như sau:

  Bạn đã biết về cuộc bầu cử tổng thống Obama. Để đưa ông đến đỉnh cao quyền lực của nước Mỹ. Ông phải trải qua 02 giai đoạn cơ bản sau:

  Giai đoạn đầu: Ông phải là thành viên của một đảng phái bất kỳ ( Dân chủ, Cộng hòa). Nếu không ông không thể ứng cử tổng thống.

  Giai đoạn thứ 2: Ông phải đăng diễn đàn, kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho ông. Nếu ông hoàn thành tốt cả 2 giai đoạn này và về số 01 thì ông mới có thể trở thành tổng thống của nước Mỹ.

  Để đưa Obama lên đỉnh cao quyền lực của nước Mỹ, Ông phải không ngững nổ lực cho 2 giai đoạn trên.

  Làm SEO cũng vậy bạn nhé. Bạn muốn lên Top 10 trên Google bạn vẫn phải làm 2 phần cơ bản:

  SEO = SEO ONPAGE + SEO OFFPAGE

  SEO làm 2 phần chính là: SEO ONPAGE và OFFPAGE

  SEO ONPAGE là gì ?

  Là các phương pháp tối ưu trên chính website của chúng ta như: nội dung, liên kết nội bộ…

  Seo Onpage là quá trình tối ưu hóa hình thức, nội dung và cấu trúc các trang trong website sao cho chi tiết và cụ thể hơn nhằm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Quá trình này được thực hiện sau khi bạn đã hoàn thành xong cơ bản về việc làm nội dung và đẩy link.

  Việc thực hiện SEO Onpage sẽ được thực hiện song song với quá trình phân tích hiệu quả đầu tư SEO. Như vậy có nghĩa là chỉ được ngừng SEO Onpage khi các doanh nghiệp ngừng việc đầu tư SEO.

  >>> https://hockinhdoanhonlinemoa.jimdo.com/app/flex/blog/preview/678849896
   

Chia sẻ trang này