1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  HCM Sâu sắc với những ý nghĩa sau hình xăm cánh sen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 5 Tháng tám 2016.

  Với sự sáng tạo về xăm nghệ thuật như hiện này, được hỗ trợ với nhiều trang thiết bị cao, các thợ xăm có thể xăm hầu hết tất cả các hình ảnh theo mong muốn của khách hàng từ những hình xăm về hình ảnh đến những hình xăm về chữ, hoa văn, thậm chí là cả của những hình 3D như thật. Ngoài hình thức xăm để làm đẹp nhiều người chọn xăm như một món quà để bài tỏa sự tôn sừng tín ngưỡng đạo giáo, thể hiện tình yêu, cảm xúc hay một tâm trạng nào đó. Nhưng dù xăm với hình thức nào đi chăng nữa thì đằng sau những mẫu hình xăm sẽ chứa đựng một ý nghĩa hay nội dung nào đó.

  Sau sac voi nhung y nghia sau hinh xam canh sen

  Một trong những hình xăm được yêu thích nhật được cả những bạn trẻ lẫn người trung niên ưu ái lựa chọn chính là hình xăm hoa sen. Cũng giống như hình xăm cá chép, hình xăm hoa sen không những chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt tốt và không kỵ tuổi và mạng của mọi người. Nghĩa là với mẫu hình xăm này nó chỉ hoặc mang đến vận may hoặc không chứ không hên xui như những mẫu hình xăm linh thú.

  Hoa sen được phân thành 2 loại: một là hoa sen hồng, nó tượng trưng cho cõi trần thế tuy sống trong bùn lầy nhưng vẫn phát triển và có sức sống máy mẽ. Còn loại thứ hai, nó tượng trưng cho ý nghĩa sâu xa về phật pháp và giống sen trắng đúng nghĩa chúng chỉ mọc trong các loại giếng có nước trong. Loại sen trắng này khá kỵ môi trường sống cho nên rất ít ai có dịp nhìn thấy.

  Sau sac voi nhung y nghia sau hinh xam canh sen

  Hình ảnh hoa sen trắng là một hình ảnh rất thiên liêng, nó không thua kém gì hình ảnh khác, hoa sen trắng tượng trưng cho sự thanh cao, liêm khiết sự thoát tục, vứt bỏ hồng trần là đóa sen hồng và cũng tùy vào tâm từng người nó biến đổi khác nhau nhưng chung quy màu trắng của sen luôn mang những ý nghĩa thanh cao và thoát tục. Thường thì sen trắng không được xăm kết hợp nhiều như sen hồng, chúng ta có một hình xăm hoa khá đơn giản mới là hình xăm đẹp nhất về nó, vì bản thân của nó vốn đã đơn gian nên không phù hợp với xăm kết hợp bất cứ thể loại nào đi kèm. Nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm hoa sen đẹp hãy nhanh chống liên hệ với chúng tôi.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 0839202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này