1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Sáp mật ong làm đẹp tự nhiên

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 10 Tháng mười hai 2015.

  Sáp ong - Về mặt dinh dưỡng, sáp ong có ít để cung cấp. Sáp ong không có một chút của vitamin A, nhưng nếu không không dinh dưỡng dày đặc. Tuy nhiên, sáp ong là một nguồn rất tốt của chất xơ trong chế độ ăn uống của một người.

  Sáp ong không có nhiều ứng dụng thực tế bên ngoài của chế độ ăn uống. Sáp ong là một bổ sung tự nhiên tuyệt vời cho bất kỳ sản phẩm chăm sóc da. Nó phục vụ như là một chất giữ ẩm tự nhiên. Sáp ong không chỉ khóa độ ẩm vào da mà còn bảo vệ làn da và đôi môi. Nếu bạn đang tìm kiếm cho làn da mềm mại và môi sáp ong chắc chắn phải là một phần của thói quen của bạn. Công ty Savannah Bee sử dụng tất cả sáp ong tự nhiên trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da và môi của chúng tôi!

  Sap mat ong lam dep tu nhien

  Hãy chăm sóc bàn tay của bạn với tất cả tự nhiên của chúng tôi Kem Sáp ong tay. Sáp ong và sữa ong chúa bổ sung và nuôi dưỡng làn da với các chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng tôi add làm mềm pecan và đào dầu hạt nhân, chống oxy hóa chiết xuất từ quả việt quất, và chữa lành keo ong để tạo Cream Công ty Savannah Bee Sáp ong tay. Fresh đào thơm với một kết cấu phong phú và kem, công thức lâu dài của chúng tôi bảo vệ và làm mềm tay làm việc chăm chỉ với tất cả-tự nhiên ẩm.

  Xem thêm hat chia giảm cân tốt như thế nào?
  Ngoài da và xử lý môi, sáp ong có nhiều công dụng chức năng. Sáp ong đã được sử dụng hàng ngàn năm nay để làm nến. Nến sáp ong là lâu dài, hóa học miễn phí, và giải phóng mùi ngọt ngào của mật ong như họ đốt. Sáp ong có thể được sử dụng để tăng khả năng chịu nước chất lượng của giày và giày dép.

  Bạn có biết bot yen mach mua o dau gia tốt nhất.

  Tôi lớn lên trong một ngôi nhà đầy đủ đồ cổ. Định kỳ, tôi sẽ được hỏi để chà sáp ong trên đường ray bên trong ngăn kéo. Tôi vẫn còn sử dụng thủ thuật này rất lớn hiện nay trên tất cả các ngăn kéo tủ quần áo cứng đầu của tôi!

  Sap mat ong lam dep tu nhien

  Bộ đèn sáp ong rất đẹp, trang trí, và mùi tuyệt vời. Một vật sáng chói là một quả cầu hình chủ sáp nến. Ánh sáng từ ngọn nến đi qua địa cầu chiếu xạ nó hoàn toàn. Thường thì lá và hoa được ép vào sáp.
   

Chia sẻ trang này