1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Rữa mặt nhiều lần sẽ làm da mặt khô hơn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 11 Tháng mười một 2015.

  Có, có tin hay không; rửa mặt nhiều lần với nước SẼ khô khuôn mặt của bạn. Lý do là vì khi nước bay hơi, nó cũng mất đi rất nhiều độ ẩm được lưu trữ bên trong da. Điều này có nghĩa là các loại tinh dầu trên khuôn mặt có thể được lột ra. Bây giờ tất cả mọi người là khác nhau, nhưng tôi thường sẽ khuyên bạn nên rửa mặt không quá ba lần một ngày.

  Rua mat nhieu lan se lam da mat kho hon

  Nếu bạn có làn da nhạy cảm và khô, cố gắng không rửa sạch vào buổi sáng nhưng chỉ vào buổi tối. Nếu bạn có làn da bình thường, rửa mặt vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Nếu bạn có làn da nhờn, rửa mặt vào buổi sáng, giữa ngày và ban đêm. Đôi khi, khi người ta vỡ ra thành từng nổi mụn - họ nghĩ rằng rửa mặt của họ liên tục sẽ giúp cho tình trạng này. Điều này là sai vì nó thực sự sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng này.

  Xem thêm sản phẩm sữa ong chúa tự nhiên nên dùng

  Rửa mặt quá nhiều sẽ làm hỏng lớp biểu bì của da. Hãy suy nghĩ về làn da của bạn như một miếng bánh và lớp biểu bì là một mảnh của màng dính kết thúc tốt đẹp qua bánh. Đây 'màng dính' bảo vệ da khỏi tác hại và không bị mất độ ẩm. Một khi bạn bị mất độ ẩm trong da của bạn, nó thậm chí còn dễ dàng hơn để mất độ ẩm nhiều hơn nếu có ý nghĩa.

  Xem thêm ăn sáng với bột yến mạch tốt cho sức khỏe

  Bạn đã bao giờ trải qua khuôn mặt của bạn cảm thấy khô / chặt chẽ sau khi một nóng tắm / vòi sen? Điều này là do lượng nước bốc hơi từ da của bạn. Đây là lý do tại sao tôi khuyên tất cả mọi người để dưỡng ẩm ngay lập tức (trong vòng một vài phút) sau khi tắm hoặc tắm. Đôi khi, nó không phải về cố gắng để thêm độ ẩm trong da mà là nhiều cố gắng để giữ độ ẩm bên trong da.

  Khi tôi đã trải qua da khô khắc nghiệt, tôi thực sự đã có để tránh nóng phòng tắm / vòi sen vì nó nặng hơn các điều kiện của da khô. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta chỉ cần làm sạch mặt với nước ấm. Trong thực tế, trong điều kiện khô da cực đoan của tôi - tôi đã phải buộc bản thân mình để chỉ rửa mặt mỗi ngày một lần.

  Giảm cân với bữa ăn kết hợp với quả óc chó.

  Hãy nhớ rằng rửa mặt với nước là hoàn toàn tốt. Người ta đã làm nó trong hàng ngàn năm; nhưng rõ ràng, quá nhiều bất cứ điều gì là xấu. Chỉ cần không hơn làm điều đó và chắc chắn rằng nhiệt độ không quá nóng hay rằng bạn làm sạch khuôn mặt của bạn quá thường xuyên.
   

Chia sẻ trang này