1. LyLy2005

  LyLy2005Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2021
  Bài viết:
  13

  Hà nội Rèm Tổ Ong - Linh Trang JSC

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi LyLy2005, 9 Tháng bảy 2021.

  RÈM TỔ ONG

  Tại sao lại gọi là tổ ong. Chúng có gì liên quan đến tổ ong. Tên gọi cũng mang đến sự khác biệt đến độc đáo. Rèm tổ ong còn được gọi là Honeycomb Blinds hay Cellular Blinds. Chúng được cấu tạo bởi 2 lớp vải liên kết với nhau tạo thành các hình lục lăng. Các hình này liên kết lại với nhau như hình tổ ong. Chúng tạo thành một lớp đệm giữa 2 lớp vải rèm. Cũng chính nhờ lớp đệm này, rèm tổ ong có khả năng đặc biệt trong việc tiết kiệm năng lượng và nhiều tính năng ưu việt khác.

  Rem To Ong Linh Trang JSC


  Thiết kế nổi trội


  Rèm tổ ong
  là loại rèm đặc sắc, chất liệu được làm từ vải ép tráng dầu chống bụi. Với kết cấu khi buông xuống, hai mặt cắt ở hai bên có hình lục giác giống như các lỗ tổ ong, bên trong các lỗ là không khí nên có tác dụng cách nhiệt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc giữ khí lạnh trong phòng khi bật điều hòa. Với nhiều ưu điểm như kiểu dáng lạ, độc đáo và hệ thống nâng linh hoạt, sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


  Rèm tổ ong với thiết kế là các nếp gấp xếp chồng lên nhau nên phần mặt cắt như lỗ tổ ong, bên trong lỗ có chứa một lớp đệm không khí nên khả năng cách nhiệt tốt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc ngăn khí lạnh trong phòng khi mở điều hòa, đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

  Ưu điểm của rèm tổ ong


  - Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo

  - Chất liệu vải cao cấp, công năng ưu việt với khả năng tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt gian phòng

  - Kiểu dáng hiện đại, hệ thống phụ kiện đồng màu; Độ bền cao

  - Thao tác dễ dàng; Chống bám bụi, dễ vệ sinh

  - Công năng ưu việt với khả năng tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt gian phòng

  - Kiểu dáng đa dạng mà hiện đại

  - Hệ thống phụ kiện đồng màu
   

Chia sẻ trang này