1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  369

  Toàn Quốc Răng sứ cercon và cercon ht loại nào tốt?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 19 Tháng mười 2019.

  Răng sứ Cercon hay dòng răng sứ Cercon HT là 2 loại răng sứ không kim loại có lõi Zirconia của Đức, là một trong những loại răng sứ tốt nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay, nhưng 2 loại răng này có đặc điểm gì, khác nhau như thế nào hãy cùng xem chia sẻ dưới đây của Nha Khoa Sunshine nhé!

  Những đặc điểm của răng sứ cercon

  Răng toàn sứ Cercon là một dòng răng sứ không kim loại cao câp được cấu tạo bởi 2 lớp bên trong là một lõi zirconia, bên ngoài được đắp một loại sứ khác là sứ Cercamco3, răng sứ Cercon có những đặc điểm như sau:

  + Độ cứng rất cao

  Răng toàn sứ Cercon là một trong những loại răng sứ cứng nhất hiện nay, có lõi Zirconia có thể chịu độ cứng lên đến 1000Mp (cứng hơn cả răng thật), do đó răng sứ Cercon ăn nhai tốt, không bị biến dưới tác động của lực nhai, không gẫy vỡ, bong tróc. Răng sứ Cercon là một dòng răng toàn sứ có độ bền kéo dài đến 20 năm, có thể thực hiện bọc răng sứ cho cả răng hàm và răng cửa.

  Rang su cercon va cercon ht loai nao tot

  >> Tham khảo thêm : Bọc răng sứ emax giá bao nhiêu ?

  + Tính tương hợp sinh học tốt

  Phần lõi Zirconia của răng Cercon có tính tương hợp với cơ thể cực tốt, tránh được tình trạng viêm lợi hay hôi miệng hoặc bị thâm đen viền lợi khi bọc sứ Cercon, không gây độc với cơ thể cũng như phần mô lợi xung quanh.

  +Công nghệ sản xuất hiện đại

  Dòng răng sứ Cercon được sản xuất theo công nghệ hiện đại CAD/CAM (răng sẽ được thiết kế và kiểm soát trên máy vi tính), sau đó được chế tác thành những chiếc răng bằng hệ thống máy tiện chuyên dụng, từ những thỏi hoặc bánh sứ Zirconia nguyên khối. Chính công nghệ sản xuất hiện đại này mà răng sứ Cercon có độ chính xác tuyệt đối, tăng thêm độ cứng chắc cho răng sứ Cercon, tăng khả năng ăn nhai cũng như độ bền.

  Rang su cercon va cercon ht loai nao tot

  >> Tham khảo thêm : Răng sứ ht smile giá bao nhiêu ?

  +Tính thẩm mỹ của răng sứ cercon

  Về tính thẩm mỹ, dòng răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ tương đối cao so với răng sứ Titan hay răng sứ kim loại, tuy nhiên nếu so với răng sứ không kim loại như: Nacera hay Ceramill thì răng sứ Cercon có độ đục cao hơn, độ trong mờ thấp làm cho răng sứ Cercon không được hoàn hảo. Sườn của Zirconia của răng sứ Cercon rất cứng, có độ đục cao và độ dày từ 0,6-0,8mm.

  Răng sứ cercon và cercon ht khác nhau như thế nào?

  Răng sứ Cercon HT là một thế hệ răng sứ kế tiếp dòng sứ Cercon, ra đời với mục đích khắc phục được những nhược điểm của dòng sứ Cercon trước đó, răng sứ Cercon HT cải thiện được những nhược điểm sau.

  Rang su cercon va cercon ht loai nao tot

  Tìm hiểu thêm>>>>> Quy trình bọc Răng sứ cercon

  + Có độ bóng mờ cao hơn và độ đục ít hơn


  Dòng răng sứ Cercon HT đã được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao hơn làm cho sườn Zirconia trong hơn, độ đục ít hơn nên răng sứ Cercon HT có tính thẩm mỹ tốt phù hợp với bọc răng sứ thẩm mỹ cho vùng răng cửa.

  + Sườn zirconia siêu mỏng

  Lõi Zirconia của dòng răng sứ Cercon HT chỉ có độ dày khoảng 0,3mm nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc và ổn định, có khả năng chịu được lực nhai cho cả trồng răng sứ với răng hàm. Những ưu điểm lõi zirconia siêu mỏng cho phép bọc răng sứ Cercon HT mài ít răng nhất trong tất cả những loại răng sứ hiện đại.

  Rang su cercon va cercon ht loai nao tot

  Có thể nói rằng, với sự ra đời của dòng răng sứ Cercon HT đã khắc phục được triệt để những nhược điểm còn tiềm ẩn trong răng sứ Cercon, giúp khách hàng có thêm một sự chọn lựa mới mẻ cho bản thân.

  Chuyên gia phân tích>>>> Răng sứ cercon và cercon ht loại nào tốt
   

Chia sẻ trang này