1. hieule1905

  hieule1905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc Quy trình trồng răng implant như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hieule1905, 13 Tháng tư 2017.

  Trồng răng implant là một kỹ thuật phức tạp yêu cầu chuyên môn cao và quy trình cấy ghép phức tạp. Chính vì vậy tìm hiểu kỹ về quy trình trồng răng implant giúp cho bệnh nhân có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về giải pháp này.
  Quy trinh trong rang implant nhu the nao


  Trồng răng Implant là giải pháp khoa học hiện đại đã được chứng minh lâm sàng có hiệu quả rất cao. Tỷ lệ phẫu thuật cấy ghép thành công tại Nha khoa Kim lên đến 99.5%.

  >>Xem thêm: http://cayrangimplant.techblog.jp/kinh-nghiem-nieng-rang

  Để đạt được mức độ thành công cao như vậy chính là do quy trình trồng ghép implant tại Nha khoa Kim được thực hiện theo một tiêu chuẩn nhất định dưới sự giám sát và kiểm tra của bác sĩ chuyên gia cấp 1 trong lĩnh vực implant và nha khoa thẫm mỹ.

  Quy trình trồng răng implant như thế nào?
  1. Khám tổng quát và tư vấn:

  Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám sơ bộ để đánh giá tổng quát về tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân. Sau đó sẽ tư vấn chính xác từng trường hợp cụ thể có thể trồng răng implant được hay không, giải pháp nào tối ưu nhất…

  Những trường hợp cao huyết áp, tiểu đường, bệnh nha chu nặng hoặc có tiền sử xạ trị, hóa trị… sẽ được bác sĩ đánh giá cẩn thận. Có những trường hợp có thể cấy ghép được ngay nhưng cũng có những trường hợp cần theo dõi thêm để quyết định.

  2. Tiến hành chụp CT 3D (miễn phí hoàn toàn)

  Đây là bước kiểm tra cụ thể tình trạng mất răng, mức độ tiêu xương, vị trí các dây thần kinh cũng như tình trạng xương hàm có khiếm khuyết gì hay không. Đây là bước rất quan trọng trong sự thành công của một ca cấy ghép.

  Những trường hợp tiêu xương hoặc thiếu xương sẽ được chỉ định ghép xương. Tại Nha khoa Kim bệnh nhân sẽ được hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí.

  3. Chuẩn bị dụng cụ, phòng cấy ghép

  Phòng cấy ghép implant và dụng cụ sử dụng sẽ được khử trùng tuyệt đối sạch sẽ. Bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn một số chi tiết trong quá trình thực hiện để được an tâm và thoải mái tâm lý.

  4. Gây tê

  Bệnh nhân được gây tê tại vùng cấy implant để không phải có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện. Những trường hợp cấy ghép cùng lúc rất nhiều trụ thì bệnh nhân sẽ được xét nghiệm tổng quát toàn thân ( miễn phí) trước khi gây tê để đảm bảo an toàn vì có nhiều trường hợp bệnh nhân dị ứng với thuốc tê.

  Các trường hợp thể chất bệnh nhân đặc biệt đều được xử lý thành công nhờ quy trình kiểm tra sức khỏe khép kín, đảm bảo sự thành công tuyệt đối trong quá trình cấy ghép implant.

  5. Tiến hành phẩu thuật trồng ghép Implant

  Kỹ thuật tiến hành trồng răng rất phức tạp, tuy nhiên đơn giản nhất có thể chia là các giai đoạn như sau:

  – Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lật vạt, bóc tách niêm mạc để lộ xương xương hàm. Sau đó sẽ tiến hành khoan 1 lỗ hướng dẫn có kích thước nhỏ hơn trụ implant tại vị trí xương hàm đã được định trước.

  + Đây là thao tác rất quan trọng quyết định sự thành công của ca cấy ghép. Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò hết sức quan trọng trong kỹ thuật này. Một chút sơ sót dù nhỏ nhất cũng gây ảnh hưởng rất lớn sức khỏe bệnh nhân

  + Sau khi khoan xong, trụ implant đặt cấy vào khít sát với lỗ khoan. Vì trụ implant rỗng nên một cái “nắp” được vặn vào che đầu trụ implant lại. Sau đó toàn bộ được khâu kín lại. Khoảng 1 tuần sau bệnh nhân sẽ đến nha khoa tái khám và cắt chỉ

  + Bước tiếp theo: Sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng trụ implant và xương phát triển thành một khối thống nhất và vững chắc bệnh nhân sẽ được tiến hành gắn chốt (Abutment) và gắn răng sứ lên implant để có thể ăn nhai bình thường.

  – Tổng thời gian để một ca cấy ghép implant thành công hoàn toàn trung bình từ 1 đến 3 tháng hoặc có thể sớm hơn tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

  6. Chăm sóc, tái khám và kiểm tra

  Sau khi ca phẩu thuật thành công hoàn toàn. Khoảng 6 tháng sau bệnh nhân nên đến tái khám để kiểm tra tổng quát tình trạng một lần nữa để đảm bảo vết thương khôi phục hoàn toàn.

  Xem video mô phỏng quy trình trồng răng Implant

  >>Xem thêm: http://nhakhoakim.e-monsite.com/blog/c-y-implant-luc-60-tu-i-co-c-khong.html

  Sự khác biệt tại Nha khoa Kim là gì?

  Bệnh nhân điều trị tại Nha khoa Kim được hỗ trợ tối đa về các khoản chi phí: miễn phí cấy ghép xương, miễn phí răng sứ trên implant ( trị giá 1 triệu/ răng). miễn phí chỗ ở cho bệnh nhân ở xa, miễn phí chụp CT 3D…

  Kim là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật hàng đầu trong ngành nha khoa với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.
   

Chia sẻ trang này