1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  31

  Hà nội quy trình gửi hàng hóa chuyển phát nhanh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 13 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  20000
  Để giúp người dùng tiện lợi và tiết kiệm thời kì lúc gửi hàng, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn quy trình gửi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh.

  Trước khi thực hiện gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh cod quận 2 bưu phẩm với Express, tổ chức cần biết được một số chi tiết sau để với thân xác định chính xác quy cách thức đóng gói và công cụ chuyển vận hợp lý. các thông báo quý khách cần cũng cấp cho công ty bao gồm:

  – mẫu hàng hóa, bưu phẩm gửi: người dùng muốn gửi hàng hóa hay bưu phẩm, ví như là hàng hóa thì cần ghi rõ dòng hàng nào: Hàng hóa thường nhật, dịch vụ giao hàng nhận tiền quận 3 hàng hóa giá trị cao, hàng hóa thủy tinh, sành sứ, hàng chất lỏng,…

  – Kích thước, khối lượng, trọng lượng của hàng hóa, bưu phẩm cần gửi.

  – trạng thái đóng gói hiện tại: người mua đã đóng gói chưa.

  – các đề xuất về dịch vụ chuyển phát nhanh: thời kì nhận, phát hàng, giá bán gửi hàng và những quy định xử lý khi hàng ko gửi được và một số quy định pháp lý khác.

  quy trinh gui hang hoa chuyen phat nhanh

  Quy định gửi hàng hóa, bưu phẩm

  một. Chuẩn bị
  lúc gửi hàng hóa, bưu phẩm người mua cần chuẩn bị:

  – Chuẩn bị đa số hàng hoá, bưu phẩm cần gửi: chứng trong khoảng, tài liệu, hóa đơn,… ví như là hàng hóa thì cần có số lượng, trọng lượng và chủng cái. Hàng hóa nhất định cần sở hữu các mẫu giấy má hóa đơn chứng từ đi kèm.

  – rà soát sở hữu Express về các hàng hóa, chứng từ để đảm bảo không vi phạm các điều cấm gửi của Express cũng như theo quy định pháp luật.

  – Kê khai hàng hóa, chuyển phát nhanh tận nhà quận 4 bưu phẩm doanh nghiệp để được tiêu dùng dịch vụ chuyển phát nhanh giá thấp:

  Đối sở hữu những bưu phẩm chứng trong khoảng, hóa đơn,… người mua cần khai báo nội dung của bưu gửi trên vận đơn như tài liệu hay hóa đơn, hộ chiếu, giấy má đăng kí học, bưu kiện mật,… các bưu gửi là hóa đơn VAT cần kê khai chiếc hình hóa đơn và ghi rõ số hóa đơn lên trên bill gửi.

  Đối sở hữu hàng hóa, người gửi ghi rõ: chủng mẫu là hàng hóa thường nhật, hàng hóa đặc trưng, hàng hóa giá trị cao,…; số lượng hàng hóa, số kiện hàng; trọng lượng, khối lượng hàng hóa,…

  -Xác định toàn bộ, xác thực thông tin người nhận, để đảm bảo nhà sản xuất chuyển phát được thực hành một cách thức hiệu quả, quý khách nên ghi liên hệ người nhận càng chi tiết càng rẻ, một số thông báo không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

  – những yêu cầu khi gửi hàng: hình thức chuyển phát là gì, chuyển phát hỏa tốc, hứa giờ,chuyển phát nhanh hay thường,…, để Express với thể tính chính xác cước phí dịch vụ và các cước phí phát sinh khác cho quý khách, đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm được gửi tới đúng thời kì yêu cầu.

  2. Đóng gói
  Việc đóng gói bưu phẩm, hàng hóa rất quan yếu khi chuyển phát nhanh, nó giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. người mua với thể tự đóng gói kiện gửi của mình hoặc do đơn vị chuyển phát nhanh Express đóng gói.

  Đóng gói bưu phẩm

  – nguyên liệu đóng gói thường sử dụng là phong bao, túi nilon, giấy bìa carton hoặc các vật liệu mềm khác tùy thuộc vào kích thước bưu phẩm.

  – người mua dán kín hoặc niêm phong bưu phẩm bằng dấu hoặc chữ ký đối sở hữu các mẫu giấy tờ quan trọng như hóa đơn, hộ chiếu, giấy má thầu,…
   

Chia sẻ trang này