1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Q smart S53 - chiếc Smartphone hay Tablet của Q mobile

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.


  Việc sở hữu một chiếc smartphone hiện nay là nhu cầu của rất nhiều người , từ học sinh , công nhân cho đến giới văn phòng . Nhận biết được nhu cầu đó Q mobile đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng Việt tin tưởng khi ngay càng tung ra nhiều sản phẩm với thiết kế và cấu hình ngày càng đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng .

  Một trong những sản phẩm cần phải nói đến đó là sự ra đời của chiếc điện thoại Q smart S53 với cấu hình cực cao cho phép người dùng có thể giải trí với những trò game nặng .chiếc Smartphone này đem lại một sự lựa chọn tốt hơn nhiều cho người dùng . Chơi game tương tác trực tiếp với màn hình cảm ứng thú vị hơn; xem các chương trình truyền hình yêu thích hoặc những trận đấu bóng đỉnh cao một cách cơ động nhất.
  Màn hình 5.3 Inch cùng với cấu hình cao cho phép người dùng thỏa thích trải nghiệm game đỉnh cao , xem tivi , hoặc xữ lý các công việc văn phòng không kém gì một chiếc máy tính bảng .


  Q smart S53 chiec Smartphone hay Tablet cua Q mobile

  Với một chiếc màn hình rộng đến 5.3”, Q Smart S53 đem lại một không gian giải trí vô tận, giúp bạn có thể làm được nhiều hơn ngoài việc chơi game. Tính năng 3G, giúp máy có thể làm mọi chuyện như xem tivi , chơi game , xem phim , nghạc online ...Việc cho ra mắt một sản phẩm chuyên dụng giải trí như Q-Smart S53 sẽ cho phép người dùng giải trí ngay trong lòng bàn tay mọi lúc mọi nơi

  Máy hiện đang được bán tại công ty Thế Giới Trực Tuyến số 401 Huỳnh văn Bánh Phường 11 Quận Phú Nhuận . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số 0839375678 để được tư vấn miễn phí .
   

Chia sẻ trang này