1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Proxitane p3 có tác dụng như thế nào thuộc công nghiệp hoá chất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 10 Tháng tám 2016.

  Proxitane P3

  Proxitane p3 là một peroxide hữu cơ với Với công thức CH3CO3H . Nó tạo thành 1 trạng thái thăng bằng được Acid acetic (CH3COOH) với hydrogen peroxide (H2O2), đó là nếu bạn hài hòa hydrogen peroxide với acid acetic được nhau Peracetic Acid sẽ với sinh ra. Proxitane P3 là chất lỏng ko màu với mùi nồng cay. Proxitane P3 – (Peracetic Acid) là 1 tác nhân oxy hóa mạnh khỏe, cùng mua thấy ưa chuộng trong y tế được công nghiệp thực phẩm như là một chất diệt trùng với vô trùng.
  Proxitane p3 co tac dung nhu the nao thuoc cong nghiep hoa chat
  Hóa Chất Proxitane P3 : Là chất diệt khuẩn tỷ trọng 12% Peracetic Acid (CH[sub]3[/sub]COOOH); 20% Hydrogen Peroxide (H[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub]),

  Tên thường gọi: Proxitane P3, Proxitane 15:23, hợp chất Peracetic Acid

  Công thức : CH3CO3H

  xuất phát : Thailand

  Quy cách : Cal 30 kg
  • [*]Thành phần:
  + Hợp chất của Paracetic acid - nồng độ 15%

  + Acid acetic

  + Hydrogen Peroxyde - nồng độ 23 %
  • [*]bề ngoài
  + Ở nồng độ sử dụng: Dạng lỏng thuộc suốt sắp như chơi mùi.

  + Ở dạng đậm đặc: Dạng lỏng mùi nồng cay cùng đặc biệt giúp cho người cung cấp Với thể phân biệt ngay được những hóa chất khác.
  • [*]ứng dụng
  + tính nănghóa chất Proxitane P3: Proxitane là tên thương mại của tác phẩm hóa chất dạng lỏng, chuyên dùng cho việc liền kề khuẩn nhanh, trang bị phòng vệ sinh điều kiện hoặc ở những giai đoạn cuối của qui trình toilet đường ống trang bị, công cụ chứa trong nhiều nhà máy bia, sữa, nước tiểu khát với những ngành công nghiệp chế biến thực phẩm khác.

  + Hình như Proxitane P3 còn là chất diệt khuẩn thấp cho môi trường bởi nó ko để lại dư lượng lúc mua sắm. bắt buộc nó được sử dụng thay thế với BKC, Formalin ( formol ) cho việc ngay khuẩn ao nuôi tôm. Proxitane P3 cũng có thể cắt tảo độc thuộc ao nuôi, phân hủy chất hữu cơ dư thừa, đồng thời sản xuất oxy với không gian nước ao nuôi tôm.
  • [*]Hạn mua sắm sản phẩm proxitane P3: 02 năm nói từ ngày cung ứng.
  nhà hàng TNHH XNK Hóa Chất Trần Tiến là một nhà hàng hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, marketing hoá chất. Với uy tín trên thị trường, phục vụ được yêu cầu sử dụng hoá chất để nhiều siêu thị trong nước, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. công ty luôn phấn đấu mang đến để người mua sự ưng ý về chi phí cả, chất lượng sản phẩm , quản lý tuyệt vời. người đọc muốn biết thêm thông tin và thu được giá ưu đãi vui miệng tell hoặc inbox Ms Thuỷ: 0983.838.250-016525.900.98.
  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm! Thân!


   

Chia sẻ trang này