1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Polyethylene glycol trong dược phẩm có công dụng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 11 Tháng tám 2016.

  Polyethylene glycol (PEG)hợp chất polyether với nhiều ứng dụng từ cung cấp công nghiệp thuốc, dược phẩm. Nó còn có tên gọi khác là polyethylene oxide (PEO) hay polyethylene (POE), tùy trong vào khối lượng phân tử và Với tên thương nghiệp là Carbowax.
  Polyethylene glycol trong duoc pham co cong dung gi
  Polyethylene glycol (PEG) : Là thành phần cơ bản trong nhiều thuốc nhuận trường (ví dụ như Macrogol có đựng nhiều thành phầm như Movicol với PEG 3350)

  - Bên cạnh đó nó còn với mua sắm như 1 tá dược trong các sản phẩm dược phẩm.

  - Thành phần trong thuốc gầy mắt

  - những mẫu PEG có trọng lượng phân tử cao như PEG 8000 Với bản lĩnh ngừa ung thư trực tràng ở động vật, bên cạnh đó nó chưa được thử nghiệm lâm sàn nhà ở người.

  - Việc tiêm PEG 2000 vào máu chuột lang sau lúc bị chấn thương tủy sống sẽ giúp phục hồi mau chóng chuẩn y việc tôn tạo nhiều phân tử của màng thần kinh. Hiệu quả của việc này Với thể được ứng dụng với ngăn ngừa bị liệt ở người sau khi bị tai nạn.

  Polyethylene glycol (PEG) ko kể sử dngj trong dược phẩm với tác dụng:

  - PEG Với độc tính tốt và với mua sắm trong đầy đủ tác phẩm.

  - PEG Là thành phần cơ bản thuộc đầy đủ dòng kem dưỡng da, trong các chiếc dầu bôi trót lọt dục tình và thường với kết hợp với glycerine.

  - PEG với trang bị như một chất phân tán thuộc các chiếc kem đánh răng, nó đoàn kết được nước với làm cho xanthan phân ba đều thuộc kem tấn công răng.

  - các PEG Với trọng lượng phải chăng (như PEG 400) với trang bị là dung môi để mực in với để làm chất bôi trơn tru cho đầu máy in.

  - PEG 600 với cung cấp trong cung cấp các dòng foam PU phương pháp nhiệt .
   

Chia sẻ trang này