1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Phương pháp trị liệt dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 2 Tháng mười 2017.

  Xuất tinh nhanh chóng (premature ejaculation) là vấn đề xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một vấn đề thường gặp, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít nhất một lần.  nguyên nhân gây ra vấn đề này phần lớn xuất phát từ hiện tượng tâm lý. Chẳng hạn như cảm giác lo lắng, găng tay hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Một nguyên nhân khác cũng thường gặp là bệnh dài bao quy đầu , quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

  Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh thật sớm . Theo quan điểm của Masters và Johnson, người phái mạnh xuất tinh nhanh chóng nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần abc. Nhiều nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút nhằm mục đích là định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm lên cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.

  Do nguyên nhân chủ yếu vào từ tâm lý nên can thiệp điều trị xuất tinh cực kì nhanh chóng cũng chủ yếu là chữa tâm lý. Cụ thể các lời khuyên sau có khả năng hữu dụng cho bạn:

  - Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng lo lắng và áp lực, nhiều trục trặc càng nghiêm trọng hơn.

  - Hoạt động chậm lại, hoặc có khả năng ngưng nghỉ trong khi ân ái , có thể tế nhị đổi thay tư thế hay thực hiện các hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê để giảm độ nhạy của "cậu nhỏ". Trong khi ái ân , có lẽ sẽ đánh lạc hướng xúc cảm bằng cách cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “rèn luyện”. Lưu ý, không được bóp "cậu nhỏ" để tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có khả năng dẫn vào xuất tinh ngược kéo dài.

  - Trong các tình huống, nam giới có lẽ sẽ mang bao cao su nhằm mục đích là giảm độ nhạy cảm, có khả năng chọn loại bao dày. Nhiều hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp tiến hành giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ", từ đó giúp kéo dài thời gian. Một số dòng sản phẩm được đánh giá thành cao hiện tại là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.

  - có lẽ sẽ xem xét cắt bao quy đầu dài , nhất là khi bao quy đầu hẹp hay quá dài.

  - một số đàn ông cho biết tình trạng xuất tinh sớm của bản thân có cải thiện sau khi họ thực hành bài tập Kegel luyện tập co giãn cơ mu cụt.

  Với một vài biện pháp kể trên bạn có lẽ sẽ chủ động thực hiện ở nhà một cách an toàn. Nếu hiện tượng hoàn toàn không cải thiện, bạn cần tìm lên nhiều bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự dùng một vài loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên một số trang mạng bởi có lẽ sẽ gây hại. Khi muốn dùng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ thị và chỉ dẫn sử dụng bởi bác sỹ hoặc bác sĩ .
   

Chia sẻ trang này