1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Phương pháp tạo mắt 2 mí của Hàn quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 4 Tháng tám 2016.

  Bấm mi Hàn Quốc được thực hiện như sau: Bác sĩ sau khi đo vẽ, đánh dấu các điểm bấm mí, sát khuẩn và gây tê vùng nếp mí, đến khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ tiến hành kết hợp bấm tại các điểm đã được đánh dấu ban đầu kết hợp với luôn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt (hoặc nếp mí và cơ nâng mi), sau đó cố định lại.
  Phuong phap tao mat 2 mi cua Han quoc

  Quá trình thực hiện nhan mi mat không đau không phải cắt rạch da, ít xâm lấn và hơn nữa vùng nếp mí đã được gây tê nên bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời cũng không để sẹo sau khi thực hiện.
  Phuong phap tao mat 2 mi cua Han quoc

  =>Tìm hiểu dịch vụ cắt mí mắt.
  Sau khi bấm mí xong do nếp mí mới được định hình nên có thể tạo cảm giác hơi khó chịu, đau nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng hết trong vòng 2-3 ngày. Bạn cũng nên tích cực chườm đá để giảm sưng, đau. Tiến hành chăm sóc mắt, vùng bấm mí theo hướng dẫn của bác sĩ để nếp mí nhanh chóng ổn định. Toàn bộ quá trình bấm mí được thực hiện trong vòng từ 20 – 30 phút, khá nhanh chóng. Sau khi bấm mí xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút, ra về trong ngày và đi làm trở lại được vào ngay ngày hôm sau.
  Phuong phap tao mat 2 mi cua Han quoc

  Bấm mí Hàn Quốc tại Sài Gòn ở đâu đẹp?
  Với công nghệ hiện đại bậc nhất và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  Khác với nhiều nơi thực hiện thẩm mỹ khác, JW có các chuyên gia thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn cùng với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Jeong Won – Hàn Quốc, vì thế bạn yên tâm khi chọn lựa chúng tôi.
  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Phuong phap tao mat 2 mi cua Han quoc
   

Chia sẻ trang này